Sau khi mang dép tổ ong lên sân khấu, Jack và K-ICM lại phá đảo kỷ lục 14 ngày vững Top 1 Trending YouTube

Hiện tại, MV của Jack và K-ICM đã đạt gần 68 triệu view, duy trì vị trí Top 1 Trending trong 14 ngày liên tiếp.

14 ngày kể từ thời điểm chính thức phát hành, MV Sóng gió của bộ đôi Jack và K-ICM vẫn trụ vững ở vị trí Top 1 Trending YouTube. Tuy có thời điểm rơi khỏi Top 1 nhưng ngay sau đó, Sóng gió đã lội ngược dòng để trở lại ngôi đầu. Hiện tại, MV đạt gần 68 triệu view, duy trì vị trí Top 1 Trending trong 14 ngày. Trước đó, MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP đã có 13 ngày đứng ở vị trí Top 1 Trending YouTube.

Screen Shot 2019-07-26 at 19

Thành tích mà Jack và K-ICM có được một phần cũng là vì chưa xuất hiện ứng viên sáng giá nào đủ sức hạ gục Sóng gió để vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng. Tuy là tân binh của làng nhạc nhưng Jack và K-ICM chứng tỏ mình chẳng phải dạng vừa. Thành tích mà cặp đôi đạt được khiến bất cứ sao hạng A nào cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

MV Sóng gió là câu chuyện tiếp nối từ Bạc Phận. Khi Jack đưa An về một miền quê xa xôi để an yên sống cuộc sống ruộng đồng. Cho tới khi anh chàng Khánh (K-ICM) tìm tới cùng lời đề nghị Jack quay về để cùng làm nhạc với mình. Những bi kịch diễn biến sau đó khiến người xem vừa xót xa nhưng cũng đôi phần khó hiểu.

untitled

dscf8822-1

dscf8826

Trước đó, Jack bất ngờ đăng tải hình ảnh khi đi diễn của mình. Khi đang hát, có một khán giả đã tặng cho Jack và K-ICM đôi dép tổ ông. Ngay lập tức, mang luôn đôi dép tổ ông để trình diễn. Hành động đó khiến fan thích thú trầm trồ khen ngợi thần tượng thật giản dị.

dscf8852-1

dscf8885-1

Jack chia sẻ trên trang cá nhân: "Jack chẳng sợ mình xấu đi hay bề ngoài thế nào cả, những gì các bạn tặng tất nhiên luôn có lí do và mình trân quý điều đó nên ngại gì đâu". Dòng trạng thái này của Jack đã nhận về hàng chục nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận của người hâm mộ trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm