Sau khi ly hôn và vướng vào ồn ào tình ái với Thanh Hương “Người phán xử”, Vũ Duy Khánh làm điều này

Từ sau ly hôn, nhiều người khuyên Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ vì tương lai của con, tuy nhiên Vũ Duy Khánh khẳng định khi tình cảm giữa họ đã cạn, sự tái hợp dường như không thể.

Chiều 21/3, ca sĩ Vũ Duy Khánh đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt MV mới mang tên Em không xứng đáng. Ca khúc lúc đầu được mang một cái tên khác, nhưng sau khi nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng gửi bản demo cho Vũ Duy Khánh thì tên bài đã trở thành Em không xứng đáng. Một số ca từ cũng được thay thế - theo ý tưởng của Khánh. Việc này xuất phát từ hàng loạt ồn ào đời tư liên quan đến chuyện Vũ Duy Khánh bị đồn có qua lại tình cảm với Thanh Hương - Người phán xử và ly hôn với cô vợ xinh đẹp là DJ Tiên Moon.

Sau khi ly hôn và vướng vào ồn ào tình ái với Thanh Hương “Người phán xử”, Vũ Duy Khánh làm điều này - Ảnh 1.

Sau khi ly hôn và vướng vào ồn ào tình ái với Thanh Hương “Người phán xử”, Vũ Duy Khánh làm điều này - Ảnh 2.

Vũ Duy Khánh.

Từ sau ly hôn, nhiều người khuyên Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ vì tương lai của con, tuy nhiên Vũ Duy Khánh khẳng định khi tình cảm giữa họ đã cạn, sự tái hợp dường như không thể. "Nếu chỉ vì con, chắc hẳn chúng tôi vẫn sẽ chia tay nhau. Thôi thà đau, thà tan vỡ một lần rồi cùng nhau chăm sóc con sẽ tốt hơn. Bản thân tôi cũng không còn cảm xúc nào với những người bạn đồng nghiệp, nên chỉ tập trung lo lắng cho con trai thật tốt". 

Hiện DJ Tiên Moon thuê một căn hộ sát bên, tiện chăm sóc con. Cả hai đặt ra một nguyên tắc: vẫn gặp nhau mỗi ngày, ăn uống và vui chơi với con giúp bé lớn lên có đủ tình thương của bố mẹ. Cho đến lúc một trong hai quen người mới, họ mới cân nhắc một phương án khác phù hợp hơn. Nếu rảnh rỗi, Duy Khánh trực tiếp nấu ăn để cả nhà quây quần trong những bữa cơm. Khi con đi học hay ngủ, họ lại ai về nhà người nấy. Mọi thứ diễn ra thoải mái vì cả hai xem nhau như những người bạn.

Sau khi ly hôn và vướng vào ồn ào tình ái với Thanh Hương “Người phán xử”, Vũ Duy Khánh làm điều này - Ảnh 3.

Sau khi ly hôn và vướng vào ồn ào tình ái với Thanh Hương “Người phán xử”, Vũ Duy Khánh làm điều này - Ảnh 4.

Sau khi ly hôn và vướng vào ồn ào tình ái với Thanh Hương “Người phán xử”, Vũ Duy Khánh làm điều này - Ảnh 5.

Sau khi ly hôn và vướng vào ồn ào tình ái với Thanh Hương “Người phán xử”, Vũ Duy Khánh làm điều này - Ảnh 6.

Vũ Duy Khánh trình diễn trong sự kiện.

Với dự án âm nhạc lần này, Vũ Duy Khánh đã mời Trương Thế Vinh tham gia diễn xuất cùng diễn viên Yennie Hoàng Yến. MV cũng do chính Trương Thế Vinh đạo diễn. 

Sau khi ly hôn và vướng vào ồn ào tình ái với Thanh Hương “Người phán xử”, Vũ Duy Khánh làm điều này - Ảnh 7.

Sau khi ly hôn và vướng vào ồn ào tình ái với Thanh Hương “Người phán xử”, Vũ Duy Khánh làm điều này - Ảnh 8.

MV là câu chuyện về nỗi đau của người đàn ông trước búa rìu dư luận sau đổ vỡ tình cảm, hôn nhân. Trong bất kỳ đổ vỡ nào của một cặp đôi, người ta sẽ thường ủng hộ và bênh vực người phụ nữ. Nhưng trong thực tế, con người cũng có người tốt, người xấu và bản thân người đàn ông họ cũng biết đau, một nỗi đau âm ỉ nhưng câm lặng. Đôi khi họ cũng chịu đựng những tổn thương, những hiểu lầm thậm chí cả sự xúc phạm nhưng vẫn im lặng cho đến khi mọi sự thật được phơi bày. Và chỉ lúc đấy, họ mới nhận về được sự cảm thông chia sẻ vì đã bị "trách oan" của mọi người xung quanh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm