Sau Ha Ji Won, Jin Goo nối bước rút khỏi đoàn phim "Prometheus"

Dường như bộ phim "Prometheus" đang gặp vận hạn đen đủi bởi không chỉ nữ chính rút khỏi phim mà ngay cả nam chính lẫn nam phụ cũng tiếp bước xin được "nghỉ chơi".

Tưởng chừng là bom tấn truyền hình về đề tài khoa học viễn tưởng tiếp theo của màn ảnh Hàn thế nhưng Prometheus lại liên tiếp gây thất vọng khi các diễn viên đình đám nhận vai trước đó đồng loạt rút khỏi phim mà không có lý do rõ ràng.

Mở đầu là tuyên bố rời đoàn phim đầy bất ngờ của nữ chính Ha Ji Won mà không có lý do rõ ràng. Phía công ty chủ quản của Ha Ji Won chỉ đưa ra thông báo xin rút khỏi phim công khai nhưng lại úp mở về nguyên do càng khiến khán giả cảm thấy nghi ngờ có gì đó mâu thuẫn giữa cô và nhà sản xuất đoàn phim.

Sau Ha Ji Won, Jin Goo nối bước rút khỏi đoàn phim Prometheus - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây vào ngày 27/11, cả công ty chủ quản của nam diễn viên Jin Goo cũng thông báo với truyền thông rằng anh sẽ chính thức rút khỏi vai chính trong Prometheus. Quyết định đầy bất ngờ này của Jin Goo một lần nữa đào mộ lại vụ việc của Ha Ji Won trước đó và đoán già đoán non rằng liệu có phải đoàn phim Prometheus thật sự muốn hủy bỏ dự án này không.

Sau Ha Ji Won, Jin Goo nối bước rút khỏi đoàn phim Prometheus - Ảnh 2.

Ngoài Jin Goo ra, nam diễn viên Park Ki Woong cũng tuyên bố rút khỏi đoàn phim vào ngày 28/11. Được biết Park Ki Woong cũng dưới quyền quản lý của cùng một công ty chủ quản với Ha Ji Won.

Sau Ha Ji Won, Jin Goo nối bước rút khỏi đoàn phim Prometheus - Ảnh 3.

Trước đó, Prometheus được biết là phim do đài MBC sản xuất. Thế nhưng lịch chiếu của phim đã bị dời lại và chuyển sang năm 2019 nhưng lại không thông báo thời gian cụ thể. Việc các diễn viên chính lẫn phụ nối bước nhau rút khỏi đoàn phim càng dấy lên nhiều tin đồn xung quanh bộ phim này. Ngay sau đó, nhà sản xuất của Prometheus đã mở ra một buổi casting để tìm ra diễn viên chính, phụ của phim.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm