Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị

Đám hỏi diễn ra tại nhà riêng của vợ chồng anh, có sử dụng 999 bông hoa hồng 6 sắc nhập khẩu, 1000 cành hoa lan hồ điệp nhập khẩu trang trí từ suốt khán phòng ra tiệc ngoài trời...

Mấy ngày qua, doanh nhân chuyển giới Adonis Nguyễn Ngọc Dũng (Tú Lơ Khơ) đã khiến cộng đồng mạng phải liên tục xuýt xoa trước đám hỏi và đám cưới của mình. Theo đó, Tú Lơ Khơ đã rất kỳ công chuẩn bị những chi tiết ấn tượng và phong cách độc đáo để trang trí cho 2 sự kiện lớn trong cuộc đời.

Theo anh tiết lộ, đám hỏi diễn ra tại nhà riêng của vợ chồng anh, có sử dụng 999 bông hoa hồng 6 sắc nhập khẩu, 1000 cành hoa lan hồ điệp nhập khẩu trang trí từ suốt khán phòng ra tiệc ngoài trời. Sở dĩ anh chọn màu sắc đặc biệt này là bởi màu cầu vồng tượng trưng cho cộng đồng LGBT (cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới) cũng là tượng trưng cho bạn bè thân thiết đến từ 7 nước khác nhau trên thế giới của cô dâu chú rể. Bên cạnh đó, lan hồ điệp cũng là lời hẹn ước của đôi uyên ương "yêu mãi ngàn năm".

Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 1.

Tú Lơ Khơ và bà xã Irene Hoàng nổi tiếng với một tình yêu đẹp.

Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 2.
Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 3.

Hai người vừa chính thức thành vợ chồng sau đám cưới vừa qua.

Đám cưới của anh và bà xã doanh nhân có thông điệp chính "You only live once - Bạn chỉ sống 1 lần", được diễn ra tại khuôn viên ngoài trời tuyệt đẹp của một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Theo Tú Lơ Khơ chia sẻ thì đây là suy nghĩ của cả hai vợ chồng từ lúc mới gặp và yêu nhau rồi lấy nhau. "Bọn mình luôn sống với quan điểm dám khát khao dám mơ lớn, dám hành động và sống hết mình với một cuộc đời ý nghĩa, bởi mỗi chúng ta ai cũng chỉ có 1 cuộc đời để sống. Mình muốn kể câu chuyện tình yêu của mình đồng thời truyền cảm hứng và truyền những thông điệp đẹp đến cộng đồng", Tú Lơ Khơ chia sẻ.

Trong cộng đồng LGBT, Tú Lơ Khơ là một cái tên khá nổi tiếng. Mọi người đặc biệt quan tâm tới chuyện tình yêu đẹp của anh với bạn gái Irene Hoàng. Vượt qua nhiều rào cản, hai người đã viết nên một cái kết hạnh phúc.

Tú Lơ Khơ quen bà xã khi hai người cùng làm chung trong một dự án. Ấn tượng đầu tiên của anh về Irene Hoàng là sự kiên cường của một người phụ nữ giỏi giang với trái tim ấm áp mềm mại. "Sau 1 tuần trò chuyện qua điện thoại, chúng tôi đã yêu nhau ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên", Tú Lơ Khơ kể.

Khác với tưởng tượng về một màn cầu hôn đặc biệt, Tú Lơ Khơ cho biết anh ngỏ lời với vợ trong một hoàn cảnh không thể giản dị hơn. Nhưng hai người đều đã có một kỷ niệm vô cùng ý nghĩa hôm đó: "Tôi đã cầu hôn vợ rất tự nhiên khi cả hai đã sống chung với nhau. Trong một bữa cơm, tôi hỏi cô ấy có muốn cưới tôi không và cô ấy gật đầu".

Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 4.

Hôn lễ của Tú Lơ Khơ và Irene Hoàng được tổ chức ngoài trời theo phong cách rustic sân vườn nhẹ nhàng mang hơi thở những tiệc cưới out-door của nước ngoài: gần gũi - cảm xúc - lắng đọng.

Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 5.

Đám cưới ngoài trời lãng mạn của Tú Lơ Khơ.

Nhận xét về người bạn đời của mình, Tú Lơ Khơ tự hào nói Irene Hoàng là một người phụ nữ mềm mại, ngọt ngào, giỏi việc nước đảm việc nhà, đầy đủ công - dung - ngôn - hạnh. Chính điều đó đã khiến anh rất vui khi có cô sát cánh bên mình.

Trước đó, vào năm 2017, Tú Lơ Khơ và Irene Hoàng đã có chuyến đi sang Mỹ đăng ký kết hôn. Ôn lại kỷ niệm cũ, Tú Lơ Khơ không thể quên trong chuyến đi đó, hai vợ chồng đã cùng thực hiện một bộ ảnh cưới. "Khi vợ tôi có yêu cầu chỉnh sửa ảnh để cô ấy trông gầy hơn, người chụp ảnh từ chối và nói với chúng tôi rằng: xin lỗi anh chị, chúng tôi chỉ là người ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của anh chị bằng máy ảnh với 100% cảm xúc và hình thể thật, không chỉnh sửa gầy béo cao thấp già trẻ gì cả, vì vốn dĩ anh chị đã yêu nhau với tất cả những gì mà anh chị đang có rồi", Tú Lơ Khơ tâm sự.

Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 6.
Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 7.

Tú Lơ Khơ kể, hôm cưới, mặc dù buổi sáng trời mưa to, nhưng thật may mắn đến lúc làm lễ thời tiết lại quá tuyệt vời.

Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 8.
Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 9.

Phần tiệc cưới trong nhà, Tú Lơ Khơ và bà xã lên ý tưởng theo tone màu gold và silver nhấn nhá với những phụ kiện tạo ra một không gian sang trọng.

Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 10.

Đám cưới "5 sao" đầy ấn tượng của Tú Lơ Khơ.

Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 11.

Trước đó, Tú Lơ Khơ cũng vừa tổ chức đám hỏi tại nhà riêng của hai vợ chồng.

Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 12.
Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 13.
Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 14.
Sau đám cưới cổ tích, doanh nhân chuyển giới tiết lộ về màn cầu hôn cực kì giản dị - Ảnh 15.

Hoa hồng "6 sắc" tượng trưng cho cộng đồng LGBT.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm