BÀI GỐC Bất an vì chồng có cử chỉ gần gũi quá mức với anh bạn thân

Bất an vì chồng có cử chỉ gần gũi quá mức với anh bạn thân

Tôi tận mắt trông thấy chồng và anh bạn thân ôm nhau trong phòng ngủ. Không phải một lần mà rất nhiều lần tôi thấy họ quá thân mật nên cảm thấy bất an.

1 Chia sẻ

Sau chuyện hiểu lầm với bạn của chồng, bỗng dưng mẹ chồng tôi trở mặt, bắt tôi ra ở riêng

Mẹ chồng tôi biết chuyện thì mắng tôi là thứ đàn bà hư khi sang nhà bạn thân của chồng khóc lóc kể chuyện xấu của vợ chồng.

Tôi là một độc giả trung thành của chuyên mục. Tôi không nghĩ có ngày mình phải vào đây xin lời khuyên.

Cách đây 1 năm, chồng tôi có quen một người bạn thân mới, vợ chồng tôi cũng hay ghé qua nhà người này chơi. Tôi xin phép gọi người bạn này là anh A cho mọi người dễ hình dung.

Lúc đầu tôi không thích anh A lắm, nhưng sau một thời gian thấy vợ chồng anh A cũng sống tốt nên tôi cũng thường ghé chơi hơn. Tôi rất hợp với vợ anh A, chúng tôi hay nói chuyện và tâm sự với nhau.

Một lần vợ chồng tôi giận nhau nhưng tôi vẫn phải mang đồ sang cho anh A vì đã dặn trước. Tôi không vào nhà mà đưa luôn cho anh A rồi định đi luôn nhưng thấy tôi đang khóc, anh A hỏi thăm nguyên nhân rồi gọi điện mắng chồng tôi. Tôi thường nhờ anh A khuyên bảo chồng tôi bớt nhậu nên anh A và chồng tôi nói chuyện với nhau cũng rất thẳng thắn. Vợ chồng tôi làm lành. Tôi rút kinh nghiệm, cắt đứt liên hệ với anh A và cũng giữ khoảng cách với các mối quan hệ của chồng.

Sau chuyện hiểu lầm với bạn của chồng, bỗng dưng mẹ chồng tôi trở mặt, bắt tôi ra ở riêng - Ảnh 1.

Mẹ chồng tôi biết chuyện thì mắng tôi là thứ đàn bà hư khi sang nhà bạn thân của chồng khóc lóc. (Ảnh minh họa)

Chuyện chỉ có thế nhưng sau đó vợ chồng tôi lại có một cuộc chiến nảy lửa khác, mẹ chồng tôi biết chuyện thì mắng tôi là thứ đàn bà hư khi sang nhà bạn thân của chồng khóc lóc kể chuyện xấu của vợ chồng. Bà luôn đay nghiến tôi vì chuyện này. Mới đây, một người quen tới chơi, mẹ chồng tôi lại lấy chuyện đó ra và nói đi nói lại và bảo vợ chồng tôi ra ở riêng. Tôi bảo mẹ chồng rằng chuyện ra ở riêng thì bà cứ nói với chồng tôi, chồng ở đâu thì tôi ở đó.

Phải nói là trước đây, mối quan hệ giữa 2 mẹ con rất tốt, nhưng dạo gần đây tôi không hiểu sao lại hay mặt nặng mày nhẹ, hay bảo tôi ra riêng, hay bắt lỗi tôi. Chồng tôi từng có một đời vợ và một đứa con trai, hiện tại cậu con trang đang sống cùng vợ chồng tôi. Chúng tôi cũng có một bé gái, hai anh em rất yêu quý nhau. Giờ tôi phải làm sao đây?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm