Sau Chi Pu, đến lượt Hoa khôi Nam Em tuyên bố: Mỗi tháng tung ra 1 MV

Hoa khôi Nam Em cho biết, trong thời gian tới cô sẽ cố gắng thu âm, quay hình để mỗi tháng gửi đến khán giả 1 MV.

Sau Chi Pu, đến lượt Hoa khôi Nam Em tuyên bố: Mỗi tháng tung ra 1 MV  - Ảnh 1.

Từng ghi điểm khi lấn sân ca hát, Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã gây bất ngờ khi đột ngột tham gia chương trình truyền hình "Tình Bolero 2016".

Sau Chi Pu, đến lượt Hoa khôi Nam Em tuyên bố: Mỗi tháng tung ra 1 MV  - Ảnh 2.

Nam Em cho biết cô không hề xem ca hát là một cuộc dạo chơi. Tối 13/3, Hoa khôi Nam Em bất ngờ hé lộ dự án âm nhạc dài hơi trong năm 2018.

Sau Chi Pu, đến lượt Hoa khôi Nam Em tuyên bố: Mỗi tháng tung ra 1 MV  - Ảnh 3.

Theo đó, Top 8 Miss Earth 2016 quyết tâm tập trung đầu tư và rèn luyện để dần hoàn thiện mình và quyết định sẽ đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp bằng những sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Sau Chi Pu, đến lượt Hoa khôi Nam Em tuyên bố: Mỗi tháng tung ra 1 MV  - Ảnh 4.

"Phát súng" đầu tiên của loạt dự án là MV ca khúc "Cùng anh đi xa" – một sáng tác mới của Phúc Bồ được "đo ni đóng giày" cho Nam Em.

Sau Chi Pu, đến lượt Hoa khôi Nam Em tuyên bố: Mỗi tháng tung ra 1 MV  - Ảnh 5.

Nam Em hóa thân thành cô gái đáng yêu, trong sáng trong những bộ cánh thanh lịch nhẹ nhàng, lột tả hình ảnh cô gái đang hạnh phúc trong tình yêu.

Sau Chi Pu, đến lượt Hoa khôi Nam Em tuyên bố: Mỗi tháng tung ra 1 MV  - Ảnh 6.

Đóng vai nữ chính trong câu chuyện, Nam Em cho biết cô muốn thể hiện vẻ đẹp của người con gái đang hạnh phúc và nhiều năng lượng, mang lại luồng gió trong lành và dễ chịu cho người đối diện.

Sau Chi Pu, đến lượt Hoa khôi Nam Em tuyên bố: Mỗi tháng tung ra 1 MV  - Ảnh 7.

Nam Em chia sẻ cô mong muốn bài hát này sẽ là món quà dành tặng cho tất cả các khán giả yêu nhạc, đặc biệt là cho những ai đang yêu như một món quà ngọt ngào cho ngày Valentine trắng 14/3 năm nay.

Sau Chi Pu, đến lượt Hoa khôi Nam Em tuyên bố: Mỗi tháng tung ra 1 MV  - Ảnh 8.

"Tôi thật sự nghiêm túc và quyết tâm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp và chinh phục khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bằng khả năng của mình, tôi sẽ cố gắng trình làng 1 MV mỗi tháng, sẽ là những bất ngờ mà tôi mong muốn mang đến cho khán giả" - Nam Em bộc bạch.

Hoa khôi Nam Em đẹp tinh khôi trong MV mới "Cùng anh đi xa"

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày