Sau "Chị 13" của Thu Trang, lại đến lượt phim hậu cung của Nam Thư gây sốt

"Nam Phi liên hoàn kế" của Nam Thư là webdrama được cộng đồng mạng săn lùng nhiều nhất trong những ngày qua.

Trào lưu làm webdrama vẫn đang khuấy động làng giải trí Việt khi liên tiếp những dự án triệu view xuất hiện. Sau Ai chết giơ tay của Huỳnh Lập, Thập Tam Muội của Thu Trang thì Nam Phi liên hoàn kế là cái tên mới nhất góp mặt trong danh sách webdrama gây sốt nhất thời điểm này.

Tập 1 "Nam Phi liên hoàn kế": Nam Thư - Hải Triều - BB Trần - Minh Dự - Quang Trung - Anh Tú.

Sau Chị 13 của Thu Trang, lại đến lượt phim hậu cung của Nam Thư gây sốt  - Ảnh 2.

Nam Thư trong dự án "Nam Phi liên hoàn kế".

Hơn một ngày ra mắt, tập 1 của Nam Phi liên hoàn kế đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Tập phim nhanh chóng chạm mốc triệu view, và liên tục chiếm spotlight trên các trang mạng xã hội. Tính tới thời điểm hiện tại, sản phẩm đã đạt được hơn 1,6 triệu lượt xem, hơn 6.000 lượt bình luận. Chưa dừng ở đó, tập 1 của bộ phim còn lọt vào vị trí #2 thịnh hành trong top những video được xem nhiều nhất trong những ngày qua.

Một điều đặc hơn nữa chính là kể từ khi ra mắt sản phẩm, kênh YouTube của Nam Thư còn nhận được rất nhiều lượt theo dõi (subscriber) của khán giả. Cụ thể đến thời điểm này, kênh đã nhận được 101.951 người đăng ký, đồng nghĩa với việc nữ diễn viên đã đủ điều kiện để nhận nút play bạc từ YouTube.

Sau Chị 13 của Thu Trang, lại đến lượt phim hậu cung của Nam Thư gây sốt  - Ảnh 3.

BB Trần.

Sau Chị 13 của Thu Trang, lại đến lượt phim hậu cung của Nam Thư gây sốt  - Ảnh 4.

Anh Tú.

Sau Chị 13 của Thu Trang, lại đến lượt phim hậu cung của Nam Thư gây sốt  - Ảnh 5.

Minh Dự.

Chia sẻ về hiệu ứng bất ngờ này, Nam Thư cho biết: "Thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi "đứa con" của mình được đông đảo khán giả đón nhận. Vui sướng hơn nữa khi được biết mình sẽ nhận được nút play bạc từ YouTube nhờ vào tập phim đầu tiên của phim. Niềm vui và hạnh phúc như được nhân đôi, thật sự Nam Thư muốn gửi lời cám ơn đến mọi người vì đã yêu thương, ủng hộ cho mình cùng ê-kíp với dự án lần này".

Nguyễn Anh Tú - người đảm nhận vai Hoàng Thượng cũng bày tỏ niềm vui khi biết được tin tập đầu tiên của phim đã đạt được triệu view sau hơn 1 ngày ra mắt. Nam diễn viên cho biết, anh thật sự bất ngờ và lấy làm vinh dự khi được đồng hành cùng ê-kíp để được tạo ra những sản phẩm đem lại tiếng cười, sự thích thú cho khán giả.

Sau Chị 13 của Thu Trang, lại đến lượt phim hậu cung của Nam Thư gây sốt  - Ảnh 6.

Hải Triều.

Sau Chị 13 của Thu Trang, lại đến lượt phim hậu cung của Nam Thư gây sốt  - Ảnh 7.

Quang Trung.

Diễn viên Minh Dự, đảm nhận vai Thái Hậu trong phim, cũng là người chiếm nhiều spotlight nhất trong tập đầu tiên đã hào hứng chia sẻ: "Tôi không ngờ sản phẩm được khán giả ủng hộ nhiều như thế. Diễn viên trong phim ai cũng lo lắng và hy vọng. Cuối cùng, sau hơn 1 ngày thì thành quả đã đến. Bao nhiêu khó khăn và áp lực trong thời gian thực hiện phim đều được giải phóng. Mong rằng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi, ủng hộ và yêu thích những tập tiếp theo của phim".

Sau Chị 13 của Thu Trang, lại đến lượt phim hậu cung của Nam Thư gây sốt  - Ảnh 8.

Sau Chị 13 của Thu Trang, lại đến lượt phim hậu cung của Nam Thư gây sốt  - Ảnh 9.

Những hình ảnh trong tập đầu tiên của bộ phim.

Nội dung của Nam Phi liên hoàn kế xoay quanh những câu chuyện trong chốn hậu cung. Tại đây, những âm mưu trong việc tranh quyền đoạt vị, sự ganh ghét, đố kỵ, cùng các tâm kế hãm hại nhau sẽ được lột tả dưới một góc nhìn đầy hài hước, nhưng cũng không kém phần nhân văn. Tuy mang màu sắc cổ trang nhưng phim lại có hơi hướng hiện đại. Bên cạnh đó, phim còn thể hiện được tính thời sự, cũng như lên án những thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay.

Ngoài dàn diễn viên và nội dung đầy kịch tính, phim còn nhận được sự chú ý bởi sự chỉn chu ở khâu sản xuất, thiết kế hiện trường, trang phục, âm thanh, tiếng động... Theo chia sẻ của Nam Thư, ê-kíp sản xuất đã mất rất nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị trước khi bộ phim được bấm máy. Từ khâu biên tập kịch bản đến việc lựa chọn bối cảnh, thiết kế phục trang đều được mọi người chú ý rất kỹ lưỡng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm