Sau 13 năm kết hôn, MC Phan Anh bất ngờ tiết lộ hai vợ chồng từng viết đơn ly hôn

Câu chuyện thú vị của MC Phan Anh trong ngày Valentine khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Nhân ngày Lễ tình nhân, MC Phan Anh đã có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về hạnh phúc và tình yêu của bản thân mình.

MC Phan Anh mở màn bằng câu chuyện khá thú vị. Anh chia sẻ, câu hỏi mà anh thường xuyên được hỏi đó là bí quyết để giữ hạnh phúc gia đình. Và mỗi lúc như vậy, nam MC chỉ biết mỉm cười và đáp rằng, sao bạn lại nghĩ chúng tôi hạnh phúc.

Tuy nhiên, nhiều người bất ngờ khi nam MC tiết lộ, thực chất cuộc sống của vợ chồng anh cũng như bao người, có "đủ hết thăng trầm, biến cố và cũng từng có cả... những tờ đơn".

Sau 13 năm kết hôn, MC Phan Anh bất ngờ tiết lộ hai vợ chồng từng viết đơn ly hôn - Ảnh 1.

Chia sẻ chân thành của MC Phan Anh khiến nhiều người nhận ra rằng, hóa ra vợ chồng nào cũng có những vấn đề của riêng mình. Cũng như bao người, vợ chồng anh cũng có những lúc xung đột đến mức không đủ bình tĩnh để viết đơn ly hôn nhưng may mắn cuối cùng giông bão cũng qua.

Anh thừa nhận, vợ chồng anh đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc nhưng "hạnh phúc này giữ được bao lâu? Không ai trong lúc bình tĩnh, sáng suốt dám kết luận cả".

Nam MC cũng kể lại câu chuyện nhỏ của hai vợ chồng khiến nhiều người phải suy ngẫm. "Mình nhớ một khoảnh khắc, khi hai đứa nằm trên sofa nhìn về phía xa thành phố, bất chợt cô ấy cất giọng vu vơ: nếu một ngày nào đó anh với em có người khác thì sao nhỉ?

- Thì anh vẫn vui nếu như em hạnh phúc!

Chính lúc đó, mình cũng cảm thấy buồn cười vì câu trả lời đầy chất ngôn tình, tuy nhiên, câu trả lời ấy không có gì là giả dối", câu chuyện nhỏ của MC Phan Anh.

Sau 13 năm kết hôn, MC Phan Anh bất ngờ tiết lộ hai vợ chồng từng viết đơn ly hôn - Ảnh 2.

Nam MC cho rằng: "Bởi mỗi ngày mình lại càng rõ hơn: tình yêu thật sự là tình yêu mà ta muốn đối phương hạnh phúc, ngay cả khi hạnh phúc của người đó không phải là với ta. Nếu như yêu vẫn còn là cảm giác phải được sở hữu, muốn người ta làm mình vừa lòng thì có lẽ tình yêu đó còn chút ích kỷ, toan tính.

Ngày trước, mình thấy bài báo chê Mỹ Tâm hát lời hát vô cảm "tình yêu đến em không mong đợi gì, tình yêu đi em không hề tiếc". Song với mình, yêu lại là phải thế, yêu thôi, chẳng phải yêu để được đền đáp, để được điều này, điều khác...

Và một khi đã yêu hết mình, yêu bằng trọn cả trái tim, được yêu như thế rồi thì làm sao phải hối tiếc khi cuộc tình tan vỡ đây? Hãy sống trọn vẹn với hạnh phúc của hiện tại! Mình tin đó là điều tuyệt vời nhất rồi! Sau này dù có ra sao thì đều không phải nói lời hối tiếc".

Cuối cùng, anh kết luận rằng "hãy cố gắng bằng cách này hay cách khác ghi lại những khoảnh khắc thăng hoa cuả tình yêu. Bởi cuộc sống này vốn nhiều vội vã, ồn ào, nghi ngờ, ghen ghét.. lắm. Những hồi ức đẹp sẽ là liều doping để nhắc nhớ ta về hạnh phúc đã từng. Đã từng, và sẽ lại xảy ra! Tại sao không?"

Những hình ảnh ngọt ngào của vợ chồng MC Phan Anh:

Sau 13 năm kết hôn, MC Phan Anh bất ngờ tiết lộ hai vợ chồng từng viết đơn ly hôn - Ảnh 3.
Sau 13 năm kết hôn, MC Phan Anh bất ngờ tiết lộ hai vợ chồng từng viết đơn ly hôn - Ảnh 6.
Sau 13 năm kết hôn, MC Phan Anh bất ngờ tiết lộ hai vợ chồng từng viết đơn ly hôn - Ảnh 5.
Sau 13 năm kết hôn, MC Phan Anh bất ngờ tiết lộ hai vợ chồng từng viết đơn ly hôn - Ảnh 4.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm