Sao Việt tích cực khoe ảnh hồi nhỏ, gửi lời chúc và những món quà ý nghĩa đến con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thanh Thảo, Diệp Lâm Anh, Ưng Hoàng Phúc cùng nhiều sao Việt chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên con nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhiều sao Việt dù bận rộn cũng sắp xếp thời gian ở bên con nhỏ, đưa con đi chơi, tặng con những món quà và những lời chúc ý nghĩa. Trên trang cá nhân, những hình ảnh, khoảnh khắc hạnh phúc bên con liên tục được các nghệ sĩ cập nhật khiến người hâm mộ phải xuýt xoa, cảm thán. 

Sao Việt tích cực khoe ảnh hồi nhỏ, gửi lời chúc và những món quà ý nghĩa đến con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh khoe ảnh nghệ thuật chụp cùng con gái Boorin. "Quốc tế thiếu nhi Boorin của mẹ cũng vừa tròn 7 tháng tuổi", cô hạnh phúc viết.

Sao Việt tích cực khoe ảnh hồi nhỏ, gửi lời chúc và những món quà ý nghĩa đến con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 2.

Sao Việt tích cực khoe ảnh hồi nhỏ, gửi lời chúc và những món quà ý nghĩa đến con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 3.

Diễn viên/ MC Ốc Thanh Vân diện đồ đôi với con gái. Cô đưa cả 3 con đi sự kiện chung ngay từ sáng sớm ngày 1/6.

"Búp bê" Thanh Thảo đăng tải hình ảnh con gái bụ bẫm, đáng yêu. Cô chia sẻ về món quà tặng con: "Quà Quốc tế thiếu nhi của con là chiếc xe đẩy gọn nhẹ, có thể nằm thoải mái và quan trọng là có chỗ để trà sữa cho mẹ. Chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi đến các bé nha".

Sao Việt tích cực khoe ảnh hồi nhỏ, gửi lời chúc và những món quà ý nghĩa đến con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 5.

Ưng Hoàng Phúc gây xúc động với tâm thư gửi con. "Là ba của hai đứa, nhìn hai đứa lớn lên từng ngày ba rất vui và cũng có nhiều chyện vui xảy ra nữa. Minh và Phát có biết là hai đứa rất quậy không? Nhất là Minh nè, hay đòi ba mua đồ chơi, đòi mặc sơ mi. Nhớ có lúc con đòi mặc sơ mi đến trường mà không phải đồng phục làm mẹ la rầy rồi gọi điện về cầu cứu ba, làm ba phải đành trốn mẹ đem đồ lên trường cho con. Nhưng mà Minh lại rất thương anh, có hôm đi mua giày thì anh 2 lại rất ngoan và chọn giày dễ dàng, còn Minh lại quậy muốn banh cái shop luôn, nhưng dù tính cách có thế nào thì ba vẫn thấy các con rất dễ thương và yêu các con rất nhiều."


"Chỉ mới lớn hơn một chút mà các cô cậu đã lì hơn rồi vậy nên lớn thêm chút nữa chắc chẳng nghe lời ba nữa đâu. Nhưng lúc đấy cũng là lúc ba sẽ chẳng thể theo dõi các con từng bước nữa, rồi lúc đó con sẽ phải tự lập hơn, nhưng các con hãy luôn nhớ rằng mình là con trai của ba Phúc và mẹ Cương, hãy luôn nhớ ba mẹ luôn ở bên và ba mẹ luôn tin rằng các con luôn biết đi trên con đường đúng đắn nhất", nam ca sĩ viết.

Sao Việt tích cực khoe ảnh hồi nhỏ, gửi lời chúc và những món quà ý nghĩa đến con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 7.

Đinh Ngọc Diệp bồi hồi trong ngày 1/6: "Làm mẹ rồi mới thấy thương cha mẹ mình. Quốc tế thiếu nhi, tự nhiên muốn được nhõng nhẽo, con vẫn luôn là con gái bé bổng của bố mẹ nhé!"

Sao Việt tích cực khoe ảnh hồi nhỏ, gửi lời chúc và những món quà ý nghĩa đến con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 8.

Sao Việt tích cực khoe ảnh hồi nhỏ, gửi lời chúc và những món quà ý nghĩa đến con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 9.

Đại gia đình Lý Hải - Minh Hà diện đồ ton-sur-ton chụp ảnh kỷ niệm.

Những sao trẻ lại coi ngày 1/6 như một dịp để hồi tưởng về tuổi thơ. Angela Phương Trinh, Diệu Nhi, Khởi My cùng nhiều sao Việt nô nức khoe ảnh đáng yêu hồi còn bé.

Angela Phương Trinh bén duyên với nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Ngay từ bé, nữ diễn viên đã sở hữu những đường nét vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Sao Việt tích cực khoe ảnh hồi nhỏ, gửi lời chúc và những món quà ý nghĩa đến con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 11.

Khởi My khoe ảnh cùng mẹ, nữ ca sĩ thừa nhận thuở nhỏ đã khiến mẹ rất mệt vì quá nghịch ngợm.

Sao Việt tích cực khoe ảnh hồi nhỏ, gửi lời chúc và những món quà ý nghĩa đến con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 12.

Dáng điệu nghịch ngợm của Diệu Nhi hồi nhỏ khiến fan hâm mộ thích thú.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm