"Sao" và quan niệm về chuyện tình một đêm

Trong khi một số nghệ sĩ nói không với kiểu tình yêu chớp nhoáng thì số khác lại có suy nghĩ rất thoáng về chuyện tình một đêm.

Cởi mở với trào lưu tình một đêm

Daniel Radcliffe

Nổi tiếng nhờ vai diễn chàng phù thủy trong Hary Potter, Daniel không chỉ giàu có mà còn được coi là một trong những ngôi sao có tầm ảnh hưởng tốt tới giới trẻ. Tuy nhiên, trong sự kiện quảng bá cho bộ phim mới cách đây không lâu, nam diễn viên này đã gây "sốc" khi tiết lộ mình là người mê mẩn chuyện tình một đêm với fan nữ.

Thậm chí, việc trải nghiệm tình yêu kiểu chớp nhoáng không làm Radcliffe có cảm giác tội lỗi với cô bạn gái hiện tại của mình. Nhiều người đã vô cùng thất vọng khi tận tai nghe thần tượng bật mí lối sống phóng khoáng đó.

Trần Quán Hy

Được mệnh danh là một trong những nam tài tử đào hoa nhất Hồng Kông, Trần Quán Hy rất có kinh nghiệm tình trường. Từ khi mới 15 tuổi, nam ca sĩ này đã nếm trái cấm và tận hưởng tình một đêm. Vì bị bạn gái phản bội nên Quán Hy đã dùng cách này để trả đũa. Mặc dù, trải qua khá nhiều cuộc tình chớp nhoáng như vậy nhưng ngôi sao họ Trần cho biết mỗi lần tỉnh dậy anh đều cảm thấy trống rỗng.

Thư Kỳ

Không chỉ các sao nam say mê chuyện tình một đêm, Thư Kỳ là đại diện sao nữ rất thích thú với kiểu yêu đương hiện đại này. Sau khi hoàn thành vai diễn bồ nhí trong phim mới, nữ diễn viên Phi thành vật nhiễu bày tỏ: “Mọi người có thể thao thao bất tuyệt về tình yêu trong sáng với người chưa bị ràng buộc nhưng đôi khi tình một đêm lại mang đến cảm giác rất khác. Tôi cũng thích được đại gia bao bọc, có tình một đêm, vừa thích thú, lãng mạn lại không quá bận tâm đến chuyện cơm áo gạo tiền mỗi ngày”.

Cự tuyệt “lên giường” cùng người lạ

Megan Fox

Trong một cuộc phỏng vấn cởi mở với tạp chí Harper’s Bazzar, nữ diễn viên Megan Fox cho biết từ trước đến nay cô chỉ quan hệ với 2 người đàn ông là bạn trai cũ và chồng mình hiện tại. Đối với cô đào Transformer, chuyện tình một đêm khiến cô cảm thấy sợ hãi.

Megan bày tỏ: “Từ trước đến nay, tôi chỉ quan hệ với 2 người đàn ông. Tôi không thể lên giường với một người mà mình không yêu. Tôi ghê sợ ý nghĩ đó. Tôi chưa bao giờ có ý định thử tình một đêm”.

Paris Hilton

Mặc dù có lịch sử tình trường vô cùng hoành tráng nhưng Paris Hiton lại tỏ ra là một cô nàng rất kỹ tính trong chuyện yêu đương. Cô luôn mong muốn các chàng trai phải mất công chinh phục mình chứ không dễ dàng ngả vào lòng họ hoặc cứ gặp là có thể lên giường.

Paris khẳng định cô không bao giờ dám nghĩ mình có thể gần gũi với một người lạ. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ này phát biểu: “Chuyện tình một đêm không phải là thứ dành cho tôi. Như vậy đáng khinh lắm. Đàn ông sẽ mê mẩn và khao khát hơn nếu bạn biết tự trọng. Chớ có tự đặt mình lên khay rồi dâng cho họ. Nếu muốn, họ phải biết chờ đợi”.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm