Sao "Tân dòng sông ly biệt" kết hôn với người tình 20 năm

Mặc dù nhiều lần vướng phải tin đồn tình cảm nhưng Cổ Cự Cơ và bạn gái nhanh chóng phủ nhận. Mãi đến đầu năm 2014, anh mới chính thức thừa nhận người tình 20 năm.

Sau cuộc tình dài hơn 20 năm, cuối cùng ngôi sao xứ cảng thơm đã quyết định đi đến hôn nhân với Lorraine. Nam diễn viên Tân dòng sông ly biệt hợp tác với nữ trợ lý Lorraine từ những năm 1990 khi hai người cùng làm trong công ty thu âm. Tin đồn hẹn hò giữa họ diễn ra trong 20 năm nhưng cả hai đều không thừa nhận. Cổ Cự Cơ luôn từ chối chia sẻ mối quan hệ tình cảm và giải thích rằng Lorraine chỉ là người trợ lý thân thiết.

Sao

Sao
Cổ Cự Cơ và vợ sắp cưới Lorraine (cô gái mặc áo xanh biển bên trái).

Mãi đến thời gian gần đây, cặp đôi mới công khai xuất hiện cùng nhau. Trong dịp Tết Nguyên đán, Cự Cơ và Lorraine tham dự buổi tiệc tân niên với nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi - người tình Lưu Hạo Long và nhà thiết kế nổi tiếng Kenneth Chan. Mối quan hệ của họ ngày càng trở nên thắm thiết và gắn bó, cặp đôi không ngại ngần xuất hiện ở nơi đông người. Lorraine phải chờ hơn 20 năm mới được ngôi sao 41 tuổi công nhận là bạn gái.

Một nguồn tin cho biết, Cổ Cự Cơ đang có kế hoạch sang Mỹ đăng ký kết hôn với bạn gái trong hè này. Trước đó, cặp đôi cùng đến chúc Tết hai bên gia đình của nhau, họ đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân trong tương lai. Công ty thu âm EEG của Cự Cơ nhiệt tình tác hợp cho cặp đôi sớm có một “happy ending” sau hơn 20 năm dài hẹn hò. Người điều hành công EEG thường xuyên làm người mai mối, thúc đẩy Cự Cơ và bạn gái nhanh chóng kết hôn.

Vài ngày trước, Cổ Cự Cơ bị cánh phóng viên bắt gặp khi đang đi dạo với vợ sắp cưới Lorraine. Dù các paparazzi theo dõi sát sao để chụp hình nhưng anh vẫn vui vẻ giơ tay chào.

Sao

Sao

Sao

Sao

Nam diễn viên Hồng Kông để dành được một khoản tiền kha khá và thu xếp ổn thỏa công việc để chuẩn bị đám cưới trong mùa hè tới. Công ty EEG vui vẻ chấp nhận yêu cầu. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện này, Cổ Cự Cơ không có phản hồi gì ngoài câu: “Tốt, cảm ơn!”.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm