Sao phim "Truyền thuyết Jumong" đón 3 quý tử chào đời

17-03-2012 13:55:45

Vợ của nam diễn viên Song Il Kook đã lâm bồn và hạ sinh 3 bé trai khỏe mạnh, xinh xắn.

Vào 9h30 sáng hôm qua (16/3), người đại diện của "người hùng cổ trang" Song Il Kook đã vui mừng thông báo với giới truyền thông rằng vợ anh vừa mới lâm bồn và hạ sinh 3 bé trai kháu khỉnh. Được biết, vợ của Song Il Kook đã nhập viện tại Seoul vào sáng ngày 15/3 và sau đó đến sáng ngày 16/3 thì đã mẹ tròn con vuông, đón chào 3 quý tử xinh xắn trong niềm hạnh phúc của cả gia đình.

Nam diễn viên Song Il Kook
 
Người đại diện của Song Il Ki cho biết, suốt từ cuối năm 2011, sau khi hay tin vợ mang thai ba, anh đã cảm thấy lo lắng hơn rất nhiều. Mặc dù phải có mặt trên phim trường để hoàn thành nốt dự án phim "Fermentation Family" nhưng Song Il Kook lúc nào cũng cố gắng tranh thủ thời gian để ở bên chăm sóc vợ. Kể từ sau khi hoàn thành dự án phim này, anh đã tạm ngừng tất cả mọi hoạt động chỉ để chăm sóc vợ và chờ ngày được đón chào các quý tử.
 
 
Sau khi 3 quý tử chào đời, cả gia đình đều vô cùng hạnh phúc và mọi người cũng đã gợi ý rất nhiều cái tên hay để vợ chồng Song Il Kook lựa chọn đặt cho các con. Mẹ của Song Il Kook (hiện là nghị sỹ quốc hội) đã gọi tên các cháu khi ở trong bụng mẹ là "Đại Hàn", "Dân Quốc" và "Vạn Tuế". Hiện nay, vợ Song Il Kook và các con vẫn đang ở viện để các bác sỹ theo dõi, nam diễn viên "Truyền thuyết Jumong" cũng túc trực cạnh vợ để chăm sóc bà xã và các con.
 
Song Il Kook và vợ trong đám cưới truyền thống

Nam diễn viên Song Il Kook từng được khán giả yêu mến trong các bộ phim nổi tiếng như Sát thủ hào hoa, Hải thần và đặc biệt là Truyền thuyết Jumong. Anh đã tổ chức hôn lễ với bà xã làm nghề luật sư, kém anh 5 tuổi vào tháng 2/2008. Cuối năm 2011 vừa qua, nam diễn viên điển trai này đã vui mừng thông báo với người hâm mộ rằng vợ anh đang có thai và họ chuẩn bị đón chào tới 3 quý tử đầu lòng.

 Pinky / Theo Trí Thức Trẻ

Tập 528 "Phi thường hoàn mỹ": Vương Quân Nhất tỏ tình với Cống Mẫn khiến anh chàng lâm vào tình thế khó khăn

Tập 528 "Phi thường hoàn mỹ": Vương Quân Nhất tỏ tình với Cống Mẫn khiến anh chàng lâm vào tình thế khó khăn