Sao “Phẩm chất quý ông” gặp tai nạn nghiêm trọng

25-10-2012 16:05:56

Nữ diễn viên Park Joo Mi, mối tình đầu của Jang Dong Gun trong bộ phim “Phẩm chất quý ông” đã phải nhập viện sau tai nạn.

Vào ngày 24/10 vừa qua, đại diện của bộ phim The King’s Dream đã lên tiếng tiết lộ thông tin nữ diễn viên Park Joo Mi gặp phải tai nạn nghiêm trọng. Được biết, chiếc xe chở Joo Mi đã đâm phải một chiếc xe tải 25 tấn trên đường cao tốc Ogori ở Gunwi, phía Bắc Gyeongsang.

Sao “Phẩm chất quý ông” gặp tai nạn nghiêm trọng  1 Park Joo Mi nhập viện khẩn cấp sau vụ tai nạn nghiêm trọng

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, nữ diễn viên Chốn hậu cung đã được đưa thẳng tới khoa hồi sức cấp cứu tại Trung tâm y tế Samsung tại Seoul. Theo thông tin có được, điều phối viên của Park Joo Min bị gãy chân còn tình trạng của Joo Min chưa được thông báo cụ thể.

Kim Hyun Il, giám đốc sản xuất của The King’s Dream – tác phẩm do Park Joo Mi đang thủ diễn trên sóng truyền hình cho hay: “Sự thật là cô ấy bị thương nghiêm trọng hơn những gì ban đầu chúng tôi thấy. Joo Mi đang phải trải qua quá trình kiểm tra và điều trị ở khoa hồi sức cấp cứu.

Sao “Phẩm chất quý ông” gặp tai nạn nghiêm trọng  2

Chúng tôi sẽ bàn bạc về lịch trình hoạt động của cô ấy sau. Hiện tại sức khỏe của Park Joo Mi là quan trọng nhất”.

Park Joo Mi là diễn viên khá quen mặt với khán giả truyền hình. Cô từng thủ diễn trong bộ phim Chốn hậu cung, Phẩm chất quý ông và gần đây nhất là The King’s Dream.

 Linh Nguyễn / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

tai nạn giao thông

Nữ bệnh nhân dị ứng da sau khi tự tiện thoa mỹ phẩm trôi nổi.

Nữ bệnh nhân dị ứng da sau khi tự tiện thoa mỹ phẩm trôi nổi.