Sao Hongkong TVB Hồ Hạnh Nhi gửi tặng hàng hiệu đắt đỏ cho Hoa hậu Thu Hoài

Tình bạn của Thu Hoài và ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài vừa hào hứng khoe được đích thân vợ chồng ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi gửi tặng món hàng hiệu đắt đỏ của thương hiệu nổi tiếng thế giới. 

Hoa hậu 3 con hạnh phúc chia sẻ: "Tìm hết cả Mỹ, Pháp, Hongkong không ra bộ đồ ưng ý mà cuối cùng bà Hồ Hạnh Nhi bà tìm đâu ra cho có bằng được. Anh Philip Lee - chồng bà Hồ Hạnh Nhi còn gói kĩ lưỡng rồi gửi về Việt Nam. Hai vợ chồng thật là dễ thương".

Hoa hậu Thu Hoài khoe được bạn thân Hồ Hạnh Nhi gửi tặng hàng hiệu đắt đỏ  - Ảnh 1.

Bộ trang phục hàng hiệu Hồ Hạnh Nhi gửi tặng Hoa hậu Thu Hoài.

Được biết, giá trị của bộ trang phục mà Hoa hậu Thu Hoài vừa sở hữu có giá trị khoảng 5000 USD, tương đương với hơn 100 triệu đồng. 

Trong làng giải trí, Thu Hoài là một trong số những tín đồ hàng hiệu nổi tiếng. Dù đã có bộ sưu tập tiền tỷ, song cô luôn cập nhật xu hướng thời trang mới và liên tục mua thêm những bộ trang phục đắt tiền. 

Hoa hậu Thu Hoài khoe được bạn thân Hồ Hạnh Nhi gửi tặng hàng hiệu đắt đỏ  - Ảnh 2.

Cách đây 2 năm, Hoa hậu Thu Hoài đích thân mời diễn viên TVB Hồ Hạnh Nhi sang Việt Nam tham gia một sự kiện lớn do cô tổ chức. Thời điểm đó, Thu Hoài tiết lộ giữa cô và Hồ Hạnh Nhi không chỉ là mối quan hệ công việc mà cả hai còn là bạn bè thân thiết lâu năm.

Sở dĩ bà mẹ 3 con có được tình bạn đặc biệt với ngôi sao đình đám Hoa ngữ bởi Thu Hoài từng có hơn 10 năm sinh sống, lập nghiệp tại Đài Loan. Sự hiểu biết sâu rộng, khôn khéo trong cách ứng xử giúp cho cô quen biết không ít nghệ sĩ được đông đảo khán giả trong nước yêu thích.

Hoa hậu Thu Hoài khoe được bạn thân Hồ Hạnh Nhi gửi tặng hàng hiệu đắt đỏ  - Ảnh 3.

Cuối tháng 3 vừa qua, doanh nhân Philip Lee âm thầm sang Việt Nam để thăm Thu Hoài và bạn trai. Khi vị doanh nhân nổi tiếng chuẩn bị về nước, Thu Hoài còn gửi nhiều đồ ăn vặt và đặc sản của Việt Nam cho Hồ Hạnh Nhi.

Gần đây nhất, Thu Hoài và bạn trai đã bay sang Hong Kong để du lịch và hội ngộ vợ chồng Hồ Hạnh Nhi. Không chỉ tụ tập hẹn hò ăn uống, cả hai cặp đôi còn sắp xếp lịch để đi chơi, mua sắm cùng nhau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm