Sành điệu với quần váy

23-03-2009 17:51:18

Quần váy kết hợp được cả ưu điểm của quần soóc và váy, không chỉ giúp chị em phụ nữ hoạt động thoải mái mà vẫn giữ được nét duyên dáng, năng động cho bạn.

Gọi là quần váy vì quần được may với phần ống xòe rộng, nhìn qua tưởng chừng là váy nhưng thật ra lại là quần. Những chiếc quần váy với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau, giúp bạn có thể thay đổi khi kết hợp với mọi trang phục. Nếu biết cách kết hợp một cách khéo léo, những chiếc quần váy này sẽ đem đến những hiệu quả bất ngờ cho trang phục của bạn. 
Với kiểu dáng hơi xòe, những chiếc quần váy này còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn có vòng 3 khiêm tốn.

Những chiếc quần váy giúp bạn dễ lựa chọn cho trang phục của mình. Bạn có thể diện đến nơi công sở trong chiếc áo sơ mi, và kèm với chiếc quần legging kín đáo. Hoặc với chiếc áo len nhẹ nhàng. Trông bạn vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ tính của mình.
 

Trông bạn vẫn lịch sự và trẻ trung, năng động. Trong thời tiết đang sắp giao mùa, bạn vẫn có thể diện với chiếc quần legging và mang theo một chiếc áo khoác nhẹ khi trời hơi lạnh.

 
Có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn cho trang phục của mình.

 
Phong phú về chất liệu cũng như màu sắc khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình những chiếc thắt lưng bản to, không chỉ tôn thêm vòng eo của bạn mà trông bạn cá tính hơn nhiều.
 

Sành điệu với chiếc áo phông năng động, hoặc dịu dàng, cá tính với những chiếc áo vải. Những trang phục này là sự lựa chọn hàng đầu với bạn trong những ngày nghỉ cuối tuần, những dịp đi chơi xa, hoặc đi biển. 
Những chiếc quần váy giúp bạn dễ lựa chọn cho trang phục của mình. Bạn có thể diện đến nơi công sở trong chiếc áo sơ mi, và kèm với chiếc quần legging kín đáo. Hoặc với chiếc áo len nhẹ nhàng. Trông bạn vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ tính của mình .

Bạn có thể tham khảo may, hoặc mua tại một số địa chỉ sau :

Tại Hà Nội:

So Hot - 56 Trần Nhân Tông

Iku Collection - 11A1 Trần Quốc Toản

Mess 332 Bà Triệu

Tại TP.Hồ Chí Minh:

Vy Vy - 29 và 31 Trần Quang Liệu Q3, TP.HCM

Lamy Geo - 31 Nguyễn Trãi, Q1 và 487 lê Văn Sở Q1

Sành Điệu - 189A Nguyễn Trãi Q5
 
Tamu
 PV /

Tập 45 "Mẹ chồng nàng dâu": Mẹ chồng không cho con trai cưới vợ tuổi Dần, bị con trai phản bác lại bảo là phản khoa học

Tập 45 "Mẹ chồng nàng dâu": Mẹ chồng không cho con trai cưới vợ tuổi Dần, bị con trai phản bác lại bảo là phản khoa học