Sắm ngay những món đồ tiện ích để việc bếp núc chỉ là chuyện nhỏ

Các sản phẩm tiện ích này giúp nàng dâu vụng về từ nay về sau không còn gặp phải khó khăn trong việc bếp núc nữa.

Bao năm qua, chuyện mẹ chồng nàng dâu vẫn là chủ đề mà các cô gái chuẩn bị kết hôn hay đã kết hôn luôn quan tâm. Đặc biệt là với những cô gái vụng về, họ thường gặp nhiều khó khăn, lúng túng trong việc nấu ăn rồi dọn rửa khiến mẹ chồng không hài lòng.

Vẫn biết để nấu ăn ngon là điều không dễ dàng nhưng chuyện trong bếp núc của các nàng dâu vẫn có thể trở nên dễ thở hơn kèm theo sự hỗ trợ đắc lực từ những món đồ tiện ích trong bếp dưới đây.  

cooking

Nấu ăn ngon không phải là điều dễ dàng nhưng các nàng dâu vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ này nhờ vào sự giúp đỡ của các các công cụ hỗ trợ nấu nướng tiện lợi.

Chống bắn dầu Frywall

Sắm ngay những món đồ tiện ích để việc bếp núc chỉ là chuyện nhỏ - Ảnh 2.

Sản phảm Frywall có khả năng chống bắn dầu ra bên ngoài, xứng đáng là công cụ nhà bếp hoàn hảo. Nó sẽ xóa tan cơn ác mộng của bạn về việc bị dầu bắn vào mặt, quần áo hay tay chân cũng như việc vệ sinh mặt bếp của bạn trở nên dễ dàng hơn. Chiếc "áo giáp" cho chảo này đang được bán trên Amazon với mức giá 21,95 USD (khoảng 650.000 đồng).

Bạn có thể xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Ly rượu vang Cup Ture

Sắm ngay những món đồ tiện ích để việc bếp núc chỉ là chuyện nhỏ - Ảnh 3.

Bộ sản phẩm này gồm 8 ly rượu vang với đủ màu sắc khác nhau như đỏ, cam, hồng, vàng, tím...Thông thường khi sử dụng các loại ly khác, bụi bẩn hay những con ruồi,bọ nhỏ sẽ thường tìm đến. Dịp lễ năm nay, gia chủ sẽ không còn phải lo lắng về "những vị khách không mời" trong những bữa tiệc ngoài trời nữa bởi nắp trượt trên cùng sẽ giúp ngăn chặn những vị khách không mời. Hơn nữa, thiết kế hai vách ngăn cách nhiệt của ly cũng giữ cho rượu của bạn được giữ mát lâu hơn. Chỉ cần bỏ ra 30 USD (khoảng 680.000 đồng)

Bạn có thể xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Găng tay NoCry

Sắm ngay những món đồ tiện ích để việc bếp núc chỉ là chuyện nhỏ - Ảnh 4.

Nếu bạn luôn cảm thấy sợ hãi khi dùng dao thì đừng lo, găng tay NoCry được thiết kế để chống lại những nhát dao sắc lẹm nhất, hạn chế tối đa tình trạng bị đứt tay khi nấu ăn. Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm này thì chất lượng thực phẩm không hề giảm bớt độ tươi ngon bởi đôi găng tay này được làm từ chất liệu polyethylene, sợi thủy tinh và Spandex cực kì an toàn. Thần kì là vậy nhưng giá đôi găng tay này chỉ khoảng 11 USD (tương đương 240.000 đồng).

Bạn có thể xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Giá kẹp túi thức ăn Jokari

Sắm ngay những món đồ tiện ích để việc bếp núc chỉ là chuyện nhỏ - Ảnh 5.

Từ nay việc sử dụng các gói thức ăn trong túi zip như sa lát, nước sốt… đã trở nên dễ dàng hơn nhờ việc sử dụng giá đỡ túi. Ngoài việc giữ một số loại túi đồ ăn thẳng đứng thì chiếc giá này còn phù hợp với nhiều kì kích cỡ túi nhờ việc điều chỉnh 2 thanh đỡ. Gía của món đồ hữu dụng này rơi vào khoảng 11,26 USD (khoảng 240.000 đồng).

Bạn có thể xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Máy trộn thức ăn đa dụng Chopper&Blender 

Sắm ngay những món đồ tiện ích để việc bếp núc chỉ là chuyện nhỏ - Ảnh 6.

Chopper&Blender là chiếc máy xử lí thực phẩm quay tay gồm 2 ngăn rất tiện lợi cho những bữa tiệc bận rộn cuối năm. Bạn có thể trộn sa lát, cắt, xay thực phẩm hoặc trộn chúng với gia vị rất dễ dàng bởi nó được trang bị tới 4 lưỡi trộn, dùng cho những mục đích khác nhau. Với mức giá cực kì phải chăng 19 USD (khoảng 400.000 đồng), sản phẩm này được trang Buzzfeed đánh giá là 1 người bạn đồng hành không thể thiếu cho căn bếp của bạn.

Bạn có thể xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm