Salad gà chiên: Nhanh, ngon mà đủ chất

Lê Lan - ảnh: aFamily.vn,
Chia sẻ

Chỉ với vài bước đơn giản bạn có ngay món salad gà chiên vừa có thể dùng làm món ăn kèm vừa có thể dùng làm món ăn chính đủ chất.

 
Nguyên liệu - cho 2 phần ăn:
 
500g rau xà lách các loại
300g thịt gà (không da, không xương)
1/2 muỗng cà phê muối
½ muỗng cà phê bột nghệ
Chút tiêu và dầu chiên
 
Bước 1:
 
Gà ướp với muối, tiêu và bột nghệ cho thấm.
 
Bước 2:
 
Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo bật bếp cho nóng tiếp rồi cho thịt gà vào chiên với lửa nhỏ.
 
Bước 3:
 
Thịt gà vàng trở bên cho đều và chín. Vớt ra cho ráo dầu và chờ nguội, cắt lát mỏng.
 
Bước 4:
 
Hòa tan 2 muỗng canh dầu ăn + 1 muỗng canh dấm đen + ¼ muỗng cà phê muối cho tan.
Khi ăn bạn xếp xà lách các loại xuống dưới, các miếng gà lên trên và rưới nước trộn salad rồi trộn đều nhé:
 
 
Món salad gà chiên này có thể dùng như một món ăn kèm hoặc món chính đều rất ổn đấy. Chúc các bạn ngon miệng nhé!
 
Chia sẻ