Tô hủ tiếu khách ăn xong, chú Phùng để gọn một góc dưới vỉa hè. Bao năm qua vẫn vậy, dù khách có đông tới đâu, lượng bát có nhiều đến mấy, chú cũng không bao giờ rửa ngay tại chỗ.
Nhắc đến Sài Gòn, du khách sẽ nghĩ ngay đến ẩm thực đường phố, trong đó, các khu ăn uống vào ban đêm được xem là đặc trưng của “thành phố không bao giờ ngủ”.
Không chỉ cơm tấm hay bánh mì, du khách đến với Sài Gòn còn có cơ hội thưởng thức nhiều hơn là một “đặc sản”. Bởi đây, là cái nôi của sự giao thoa ẩm thực.
Các hàng cơm tấm khác thường hấp cách thủy chả cho mềm, đỡ hao, cô Tuyết lại trung thành với cách nướng chả nồi gang, tạo ra vị thơm ngon và kết cấu khác biệt.