Rủ nhau đi cháo cá cực ngon ở Chùa Láng

24-12-2012 07:01:00

Cháo cá dường như "sinh sau đẻ muộn" ở đất quà vặt Hà thành, tuy nhiên, không vì thế mà nó kém hấp dẫn. Ở phố Chùa Láng có một hàng cháo cá nhìn tuềnh toàng, ấy vậy nhưng món cháo cá ở đây cực ngon, giá lại khá mềm.

Hà Nội không thiếu những đồ ăn vặt cho mùa đông, tuy nhiên cháo vẫn luôn là lựa chọn của rất nhiều người. Có rất nhiều loại cháo như cháo trai, cháo sườn, cháo lươn, cháo thịt, cháo trứng... Trước đây cháo cá chưa phải là loại cháo phổ biến, tuy nhiên những năm gần đây đã có rất nhiều hàng cháo cá được mở ra và được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Rủ nhau đi cháo cá cực ngon ở Chùa Láng 1

Cháo các dễ ăn, và không đem lại cảm giác ngán. Hiện tại ở Hà Nội có khá nhiều quán cháo cá, trong đó quán cháo Cường Lim ở chùa Láng, quán vỉa hè đối diện ngay cổng trường Đại học Ngoại thương, là một quán cháo rất ngon và lúc nào cũng đông khách.

Rủ nhau đi cháo cá cực ngon ở Chùa Láng 2

Rủ nhau đi cháo cá cực ngon ở Chùa Láng 3

Cháo cá ở đây sánh đặc, có vị ngọt tươi của cá cùng với vị mát nhẹ của rau thơm và rau cải cúc, đem đến cho khách hàng cảm giác rất dễ chịu khi ăn. Cá được chế biến từ những con cá chép tươi mang về từ Bắc Ninh.

Bát cháo ở quán cháo Cường Lim vừa to vừa đầy, sẽ khiến bạn no tròn bụng khi ăn chưa hết bát. Nhưng lại cố nhấn nhá thêm chút nữa, vì cháo ngon quá phải ăn cho đến tận đáy bát.

Cháo hết rồi, bụng đã no mà mắt nhìn thấy những người bên cạnh gọi bát cháo mới bốc khói nghi ngút và thơm nức mũi vẫn cứ thèm thuồng.

Rủ nhau đi cháo cá cực ngon ở Chùa Láng 4

Quán Cường Lim bán từ sáng đến đêm nên bạn có thể thoải mái chọn giờ ăn nhé.

Rủ nhau đi cháo cá cực ngon ở Chùa Láng 5

Một bát cháo giá chỉ 20k. Ngoài món cháo cá là đặc sản của quán, bạn còn được thưởng thức món bánh đa cá với những miếng cá rô rán thơm ngon, và bánh đa vừa dai, vừa thơm vừa giòn.

Rủ nhau đi cháo cá cực ngon ở Chùa Láng 6

Một điều khiến quán cháo cá Cường Lim đông khách nữa chính là sự vui tính, nhiệt tình của hai cô chú chủ quán, luôn sẵn sàng nở nụ cười với bạn khi bạn bước vào.
 Thụy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

cháo cá

Cướp giật tại đường Nguyễn Văn Quá, quận 12, TP. HCM

Cướp giật tại đường Nguyễn Văn Quá, quận 12, TP. HCM