Rũ bỏ người cũ để hẹn hò hoa hậu, luật sư đa tình không ngờ đụng "ổ kiến lửa", chuốc lấy kết cục thê thảm

Trong cơn tức tối vì biết mình sắp bị bỏ rơi, cô gái trẻ đã không kiềm chế được tâm trạng và dùng súng kết liễu cuộc đời người bạn trai đa tình bằng 6 phát đạn.

Vụ mưu sát diễn ra vào ngày 12/10/2012 tại nhà riêng của nạn nhân ở thành phố Highland Heights, bang Ohio, Mỹ. Ryan Carter Poston, luật sư, 30 tuổi, đã bị bạn gái là Shayna Hubers, 21 tuổi, dùng súng bắn nhiều phát vào người tử vong.

Rũ bỏ người cũ để hẹn hò hoa hậu, luật sư đa tình không ngờ đụng ổ kiến lửa, chuốc lấy kết cục thê thảm - Ảnh 1.

Theo kết quả điều tra, trước đó Ryan và Shayna có mối quan hệ tình cảm khá tốt tuy nhiên vào thời điểm xảy ra án mạng, Ryan bắt đầu qua lại với nàng hoa hậu nóng bỏng Audrey Bolte và dự định sẽ nói lời chia tay với Shayna. Biết được điều này, Shayna đã vô cùng tức giận dẫn đến hành động quẫn trí, sát hại Ryan. Kết quả khám nghiệm cho thấy Ryan đã bị bắn đến 6 phát đạn.

Rũ bỏ người cũ để hẹn hò hoa hậu, luật sư đa tình không ngờ đụng ổ kiến lửa, chuốc lấy kết cục thê thảm - Ảnh 2.

Ryan dự định sẽ chia tay với Shayna để hẹn hò cùng hoa hậu Ohio 2012- Audrey Bolte.

Trong phiên tòa xét xử, trợ lý luật sư liên bang quận Campbell cho biết: "Đêm đó, Ryan muốn rời khỏi căn hộ của mình chỉ có 2 cách, một là với tư cách bạn trai của Shayna, hai là chết".

Năm 2015, Shayna đã bị buộc tội giết người với mức án 40 năm tù giam tuy nhiên vụ án đã được đưa ra xét xử lại vào hồi tháng 8 năm nay với một mức án mới.

Rũ bỏ người cũ để hẹn hò hoa hậu, luật sư đa tình không ngờ đụng ổ kiến lửa, chuốc lấy kết cục thê thảm - Ảnh 3.

Đôi tình nhân từng có giai đoạn yêu thương mặn nồng.

Luật sư đại diện của bị cáo cho biết vào đêm xảy ra vụ án, Ryan đã cố tấn công Shayna bằng vũ lực và cô chỉ muốn tự vệ nên mới gây ra tội giết người. Tuy vậy các bồi thẩm đoàn đã phủ nhận lời khẳng định này.

Đoạn phim chứng cứ được trình chiếu tại phiên tòa cho thấy trong cuộc phỏng vấn với cảnh sát vài giờ sau khi giết người, Shayna đã vừa nhảy múa vừa hát trong phòng thẩm tra. Cô còn nói rất vui vẻ: "Tôi đã làm điều đó. Tôi đã làm điều đó. Thật không tin được".

Rũ bỏ người cũ để hẹn hò hoa hậu, luật sư đa tình không ngờ đụng ổ kiến lửa, chuốc lấy kết cục thê thảm - Ảnh 4.

Tình cảm của Ryan bắt đầu thay đổi khi anh gặp được nàng hoa hậu nóng bỏng.

Không chỉ vậy, Shayna còn tỏ ra châm biếm nạn nhân khi kể về quá trình giết người: "Cuộc trò chuyện tốt đẹp cuối cùng của tôi và Ryan là về chuyện anh ta muốn sửa mũi. Tôi đã bắn vào mũi anh ta. Tôi đã sửa mũi dùm anh ta. Tôi đã bắn nát nó".

Shayna không ngần ngại khai với cảnh sát rằng cô đã tiếp tục bắn khi thấy Ryan còn nằm quằn quại đau đớn trên mặt đất. Cuối cùng kết liễu đời nạn nhân, "kết thúc sự đau khổ của anh ta" bằng một phát đạn cuối cùng.

Rũ bỏ người cũ để hẹn hò hoa hậu, luật sư đa tình không ngờ đụng ổ kiến lửa, chuốc lấy kết cục thê thảm - Ảnh 5.

Hôm 18/10 vừa qua, phiên tòa tại Newport, Kentucky đã đưa ra ản án mới nhất dành cho Shayna Hubers với tội giết người là tù chung thân và không được ân xá trong 20 năm tới, giảm trừ còn 14 năm do bị cáo đã ngồi tù những năm qua.

(Nguồn: ABC News, WLWT)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm