Rơi nước mắt trước món quà Việt Trinh gửi tặng nghệ sĩ Lê Bình

Diễn viên Việt Trinh khiến nhiều người bất ngờ về món quà tinh thần mà cô trao tặng đến nghệ sĩ Lê Bình đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Mới đây, "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh đã đăng tải trên facebook cá nhân hình ảnh cô đến thăm nhà nghệ sĩ Lê Bình và tận tay trao gửi ông 1000 con hạc giấy. 

Những chia sẻ của Việt Trinh khiến nhiều người bất ngờ và xúc động. Cô viết: "Chiều nay đến thăm anh. Nhìn anh mạnh mẽ em có niềm tin lớn anh sẽ mau khỏe để trở lại những vai diễn ấn tượng. Em mong những con hạc may mắn sẽ mang đến cho anh niềm vui, anh Lê Bình".

Rơi nước mắt trước món quà Việt Trinh gửi tặng nghệ sĩ Lê Bình  - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Việt Trinh tận tay trao gửi nghệ sĩ Lê Bình 1000 con hạc giấy.

Cuộc sống hiện đại khiến con người luôn "quay cuồng" với nhiều mối lo về cơm áo gạo tiền. Vì vậy, không nhiều người còn dành tâm sức tự tay làm những sản phẩm thủ công để tặng cho người thân, bạn bè. 

Tương truyền rằng khi chúng ta trao 1000 con hạc giấy cho người thân chính là tặng cho người ấy một điều ước và cầu chúc an lành, may mắn. Vì thế, hình ảnh ngọc nữ của màn ảnh Việt thập niên 90 đến thăm và tận tay trao tặng hạc giấy cho người anh, người đồng nghiệp thân thiết là nghệ sĩ Lê Bình đang chống chọi với căn bệnh ung thư khiến không ít người xúc động. 

Nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ đến tấm lòng "thơm thảo" của nữ diễn viên: "Một tấm lòng Bồ Tát hiện diện giữa đời thường. Một tấm lòng vàng rất ít người có. Em rất yêu tấm lòng này của chị gái", "Yêu tấm lòng nhân ái của em". Nghệ sĩ Lê Bình cũng đặc biệt chia sẻ trên trang facebook cá nhân, ông gửi lời đến Việt Trinh: "Cám ơn Việt Trinh, bệnh sẽ qua thôi".

Rơi nước mắt trước món quà Việt Trinh gửi tặng nghệ sĩ Lê Bình  - Ảnh 2.

Anh em nghệ sĩ đến thăm hỏi sức khỏe diễn viên Lê Bình.

Nghệ sĩ Lê Bình hiện đang nghỉ ngơi tại nhà trước khi tiếp tục tái khám điều trị tại bệnh viện. Nhiều khán giả và đồng nghiệp vẫn âm thầm dõi theo và hy vọng sức khỏe của ông sẽ có những tiến triển khả quan trong thời gian tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm