Rộ tin Nich khun và F(x) Victoria "phim giả tình thật"

20-04-2011 12:00:00

Cả 2 đã bị bắt gặp đang hôn nhau trên sân vận động, ngoài ra Super Junior sẽ lưu diễn Chi lê trong mùa hè này và những tiết lộ thú vị của các Wonder Girls đến đất Mỹ.

Rộ tin 2PM Nich khun và F(x) Victoria "phim giả tình thật"
 

Cặp đôi ngọt ngào Khuntoria trong kỳ trăng mật muộn ở đảo Jeju.
 
Đang là cặp đôi cực hot của show truyền hình ăn khách "We got married" của đài MBC, mới đây cả 2 đã bị bắt gặp đang hôn nhau trên sân vận động
 
Câu chuyện "vợ chồng giả" trong "We Got Married" của cặp vợ chồng Nichkhun và Victoria đã quá đỗi ngọt ngào, khiến cho ngay cả những trái tim dù đã rất mệt mỏi cũng phải ao ước rằng mối quan hệ ảo này sẽ đi xa hơn. Vâng, các fan hãy chuẩn bị để cảm nhận sự tan chảy của trái tim mình khi cặp đôi Khuntoria có thể đang... thật sự hẹn hò!
 
 


 Hành động bất thường của Nich khun trên khán đài đã thu hút tất cả sự chú ý của khán giả...
 

Và các máy quay cũng không bỏ lỡ cơ hội ghi lại hình ảnh đáng yêu và ngọt ngào này!
 
Cặp đôi này vừa cùng nhau tham gia vào sự kiện mở màn cho trận đấu bóng chày trên sân vận động Doosan Bears. Mặc dù Khuntoria được biết đến là một "cặp đôi giả" khá tình cảm với nhau, người hâm mộ cũng không khỏi kinh ngạc khi thấy Nichkhun đang hôn lên má của Victoria!
 


Họ luôn nắm tay nhau khi xuất hiện công khai.
 
Và đó vẫn chưa phải là tất cả, Nichkhun luôn nắm chặt tay Victoria khi họ cùng nhau đi lại trong sân vận động. Có vẻ như là họ đang ghi hình cho một tập phim của "We Got Married" lúc đó, nhưng chúng ta cũng không hết hy vọng rằng hai người đang muốn thể hiện tình cảm thật sự của mình một cách công khai.
 

Super Junior sẽ khuấy động Chi lê mùa hè này!

 

 
Ngày 16/4, trong một show về nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior ở Mỹ La Tinh - "BLUE BOYS", đại diện tập đoàn Hyundai đã xác nhận rằng Super Junior sẽ đến Chile.

Blues boy là một nhóm fan hâm mộ Super Junior và thường xuyên tổ chức những show nhảy các ca khúc nổi tiếng của Super Junior. Thời gian cụ thể Super Junior đến Chile vẫn chưa được ấn định, nhưng sẽ là một ngày nào đó trong tháng bảy.
 

Tuy giá vé và ngày biểu diễn chưa được xác nhận, nhưng đại diện tập đoàn Hyundai nói: “Chúng tôi đang hoàn thành những bước cuối cùng để đưa Super Junior đến Chile”. Như vậy sau chuyến lưu diễn đến Việt Nam vào tháng 5 tới đây, các chàng trai sẽ tiếp tục dừng chân ở Mỹ La tinh với Super Show 3.
 

Các Wonder Girls bật mí thú vị về cuộc sống trên đất Mỹ

 
5 cô gái kỳ diệu đã và đang khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ 2 năm qua.

Sau khi ca khúc "Nobody" nổi tiếng trên toàn cầu của Wonder Girls khơi nguồn cảm hứng cho người Mỹ về "làn sóng Hallyu lan rộng trên toàn thế giới" - 5 cô gái trẻ đã có những bước tiến xa và rộng đến như vậy. Sau 2 năm kể từ khi Mỹ tiến, WGs khiến chúng ta nhận ra sự "đột phá" trên con đường mà các cô gái đang đi cho đến nay. Cùng lắng nghe những tâm sự của các cô gái Wonder Girls nhé!

Điều gì tạo nên Wonder Girls?
 

 
Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều có thể là một "Wonder Girl", nếu bạn tin vào chính mình và thực sự mơ ước về một cái gì đó. Chúng tôi không có khả năng siêu nhiên, hoặc có một siêu tài năng, super beautiful hay là super pretty gì cả nhưng chúng tôi có niềm đam mê và chúng tôi tin vào chính mình. 

Bắt đầu lại từ đầu trên đất Mỹ

 
Trước khi chúng tôi đến New York, chúng tôi biết mọi thứ sẽ được bắt đầu lại từ đầu. Thật thú vị! Ở Hàn Quốc, bất cứ lúc nào, mọi người sẽ hỏi chúng tôi: "Các bạn cần gì? Các bạn muốn gì?". Nhưng ở đây chúng tôi phải tự tìm tất cả những gì chúng tôi cần. Tôi cảm thấy như vậy thật tự do và thoải mái!
 
Điều gì thúc đẩy họ làm việc
 
 
Ở Hàn Quốc, chúng tôi chỉ đơn thuần làm việc vì yêu âm nhạc, nhưng ở đây chúng tôi thực sự, thực sự nhận ra rằng chúng tôi muốn theo đuổi sự nghiệp của mình tới cùng. Và để có thể làm được điều ấy chúng tôi thực sự cảm ơn fans, những người muốn ủng hộ chúng tôi.
 
Một cuộc sống hoàn toàn mới
 
 
Những năm đầu tiên ở Mỹ đã có một vài khó khăn , với tất cả chúng tôi. Chúng tôi thực sự còn quá trẻ và rất bận rộn,  chúng tôi cảm thấy có lẽ chúng tôi đã đánh mất một điều gì đó, như là cuộc sống của một cô gái tuổi teen chẳng hạn... Cuộc sống của chúng tôi đã thay đổi, nó hoàn toàn thay đổi. Chúng tôi vẫn đang là học sinh, một cô gái tuổi teen, và đột nhiên chúng tôi trở thành ca sĩ. 
 


Xinh đẹp và phong cách bên đồng nghiệp Vanessa Hudgen.


Wonder Girls ngày càng xinh đẹp và trưởng thành hơn trên đất Mỹ.
 Sunny / Theo Mask Online
Từ Khóa

Super Junior

 

lưu diễn

 

nich khun

 

Victoria

Ông bố vui mừng chiến thắng Ủ cũng không được vỡ òa vì con đang ngủ.

Ông bố vui mừng chiến thắng Ủ cũng không được vỡ òa vì con đang ngủ.