Rộ tin Lưu Hương Giang đang mang bầu 6 tháng

Một người bạn của vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tiết lộ nữ ca sĩ "Cải Bắp" đã mang bầu em bé thứ hai.

Sau 7 năm kết hôn, vợ chồng Lưu Hương Giang Hồ Hoài Anh đã có với nhau một cô con gái. Hiện tại, bé Mina đã lên 5 tuổi nên người hâm mộ rất mong ngóng cặp đôi mau có em bé thứ hai. Bản thân Lưu Hương Giang cũng từng chia sẻ về dự định sinh con trong năm nay khi làm giám khảo The Voice Kids 2015. Nữ ca sĩ cho biết cô nhận lời đảm nhiệm vai trò này vì "lỡ sang năm lại có thêm em bé thì có muốn cũng không tham gia được".

Lưu Hương Giang 3
Gia đình Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh sắp chào đón thành viên mới

Có vẻ như đúng như dự định, Lưu Hương Giang đã có tin vui vào cuối năm ngoái. Một người bạn của vợ chồng cô cho hay, nàng "Cải Bắp" đã mang thai được 6 tháng. Vì không muốn gây sự chú ý nên Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh quyết định giấu kín thông tin này. Theo tiết lộ, nữ ca sĩ Hẹn gặp lại anh đã tăng cân khá nhiều, bụng bầu cũng lộ rõ. Đây cũng chính là lí do cô từ chối lời mời chụp hình cho các báo, và hiếm khi xuất hiện trước công chúng sau khi The Voice Kids 2015 kết thúc.

Lưu Hương Giang 5
Trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang chỉ khoe ảnh cận mặt

Lưu Hương Giang 4

Lưu Hương Giang 6
... hoặc những bức hình mặc đồ rộng che khéo vòng hai

Ngoài ra theo dõi trang cá nhân của Lưu Hương Giang, chúng ta sẽ thấy thời gian gần đây cô hiếm khi cập nhật hình ảnh mới của bản thân. Nếu có, bà xã Hồ Hoài Anh cũng chỉ đăng hình chụp cận mặt hoặc ảnh mặc đồ rộng che vòng hai. Cũng vì Lưu Hương Giang giấu bụng bầu rất khéo nên người hâm mộ khó lòng nhận ra cô đã mang thai lần hai.

Lưu Hương Giang 1

Lưu Hương Giang 2
Bà xã Hồ Hoài Anh lộ vòng hai to "bất thường" khi chụp hình quảng cáo

Dù vậy, trong một số hình chụp quảng cáo cùng con gái gần đây, Lưu Hương Giang vẫn vô tình để lộ vòng hai nhô cao "bất thường". Đặc biệt là khi cô ngồi xuống, phần bụng bầu càng lộ rõ trước ống kính. Tuy hiện tại, chuyện bầu bí của Lưu Hương Giang vẫn chưa được nhân vật chính xác thực, song nếu là sự thật thì đây quả là một tin vui đối với người hâm mộ vợ chồng nữ ca sĩ "Cải Bắp".
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm