Rộ thông tin có người giật dây tạo kịch bản Kiều Minh Tuấn - An Nguy

Theo như nội dung một đoạn tin nhắn được chia sẻ thì có người đã đứng sau câu chuyện "drama" của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Sau khi tuyên bố "đang yêu nhau" ngoài đời và liên tục khẳng định không phải Pr phim, Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại tiếp tục im lặng. 

Cát Phượng - nhân vật được quan tâm nhất thời điểm hiện tại lại vui vẻ thoải mái như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Thậm chí khi người yêu lâu năm chia sẻ "chỉ còn tình thương", Cát Phương vẫn hồn nhiên như không. Nhiều người tò mò có phải Cát Phượng mạnh mẽ hay đã biết trước "biến số" trong cuộc tình của mình.

Rộ thông tin có người giật dây tạo kịch bản Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Ảnh 1.

Mới đây, trên một fanpage chuyên săn chuyện của sao đã đăng tải một thông tin khá thú vị.

Trang này cho hay, theo một đoạn tin nhắn được chia sẻ thì có người đã đứng sau câu chuyện drama của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Theo nội dung đoạn tin nhắn thì nhân vật giấu tên là đạo diễn của toàn bộ vụ việc trong một kế hoạch dài hơi. 

Cụ thể hơn, người này đã góp tiền đầu tư cho phim nên yêu cầu Kiều Minh Tuấn diễn phối hợp scandal, cũng như mong muốn đẩy mạnh tên tuổi của nam diễn viên sinh năm 1988 trong năm nay.

Rộ thông tin có người giật dây tạo kịch bản Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Ảnh 2.

Cũng trong đoạn tin nhắn, người này cho hay An Nguy hiện đã đính hôn với người yêu tại Mỹ.

Mặc dù đây chỉ là thông tin đồn thổi nhưng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ở thời điểm này, khi mọi chuyện đều mập mờ thì không thể nào tránh việc có những thuyết âm mưu ra đời. Danh tính của nhân vật bí ẩn kia vẫn khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Nếu để tránh suy diễn thì có lẽ trách nhiệm làm rõ thuộc về những người trong cuộc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm