Ra mắt tượng sáp mỹ nam của chàng “Xoăn” Lee Min Ho

20-04-2013 15:33:36

Bản sao giống hệt người thật của Lee Min Ho trở thành tâm điểm chú ý tại thành phố Thượng Hải.

Hôm qua (19/4), tượng sáp của mỹ nam điển trai bậc nhất xứ Hàn đã được chính thức trưng bày tại Bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải, Trung Quốc. Được biết, các chuyên gia đến lấy số đo của Lee Min Ho từ năm ngoái và trải qua 8 tháng hoàn thiện, bản sao giống hệt người thật của anh cuối cùng cũng ra đời.

 Ra mắt tượng sáp mỹ nam của chàng “Xoăn” Lee Min Ho  1

Ra mắt tượng sáp mỹ nam của chàng “Xoăn” Lee Min Ho  2
Lee Min Ho diện vest trắng bảnh bao tạo dáng bên bản sao diện vest đen

Xuất hiện ở buổi lễ ra mắt người anh em sinh đôi, Min Ho gây ấn tượng đặc biệt khi diện vest trắng vô cùng lịch lãm. Vẻ nam tính và sức lôi cuốn của nam tài tử họ Lee khiến báo giới và người hâm mộ hết lời khen ngợi. Cả tượng sáp lẫn người thật đều đẹp trai cuốn hút sự chú ý đặc biệt của mọi người.

 Ra mắt tượng sáp mỹ nam của chàng “Xoăn” Lee Min Ho  3

Ra mắt tượng sáp mỹ nam của chàng “Xoăn” Lee Min Ho  4
Tượng sáp của chàng “Xoăn” thu hút sự chú ý của đông đảo báo giới và người hâm mộ

Trong sự kiện lần này, nam diễn viên Vườn sao băng còn giới thiệu sản phẩm dấu bàn tay của mình. Việc Lee Min Ho được dựng tượng sáp cho thấy anh không chỉ là một trong những ngôi sao điển hình của xứ sở kim chi mà còn là nghệ sĩ được ưa chuộng nhất Châu Á.

 Ra mắt tượng sáp mỹ nam của chàng “Xoăn” Lee Min Ho  5
Min Ho khoe dấu bàn tay của mình tại sự kiện 

Bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải hiện đang trưng bày tượng sáp của nhiều nhân vật nổi tiếng như Tổng thống Mỹ Barack Obama, Nữ hoàng Elizabeth, Biểu tượng sắc đẹp Marilyn Monroe, Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson, siêu sao bóng đá David Beckham.

 Linh nguyễn / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Thượng Hải

 

Lee Min Ho

 

michael jackson

 

Marilyn Monroe

 

Trung Quốc

 

Vườn

 

Elizabeth

Tập 2 "Giai điệu chung đôi": Màn kết hợp hoàn hảo của Đông Hải - Duy Ái trong ca khúc "Chuyện nắng mưa" nhưng lại ghép đôi thất bại

Tập 2 "Giai điệu chung đôi": Màn kết hợp hoàn hảo của Đông Hải - Duy Ái trong ca khúc "Chuyện nắng mưa" nhưng lại ghép đôi thất bại