Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh bị hack Facebook, thế nhưng đây mới là điều Lan Cave - Thanh Hương lo lắng

Cứ tưởng Lan Cave (Thanh Hương) thấy lo cho cô em Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) bị hack mất Facebook, nào ngờ cô chị lại thấy lo lắng vì một điều mà chẳng ai ngờ tới.

Mới đây, Facebook cá nhân của nữ diễn viên Phương Oanh, thủ vai Quỳnh trong phim truyền hình đình đám Quỳnh Búp Bê vừa bị hacker "ghé thăm". Được biết đến hiện tại thì cô vẫn chưa lấy lại được tài khoản Facebook của mình. Trước sự cố đầy bất ngờ này, chị gái Lan Cave - Thanh Hương của cô Quỳnh đã đăng ngay một bài viết lên trang cá nhân để thông báo sự việc đồng thời thể hiện sự lo lắng về tương lai của... bản thân mình khiến khán giả đọc xong không khỏi bật cười.

Cụ thể, nữ diễn viên Thanh Hương ngoài việc thông báo Facebook Phương Oanh đã bị hack, mọi người nên cẩn thận kẻo bị lừa đảo thì cô còn "than ngắn thở dài" rằng Facebook mất rồi nên cô em ngốc chẳng thể... kiếm tiền về chữa bệnh cho chị Lan.

Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh bị hack Facebook, thế nhưng đây mới là điều Lan Cave thấy lo lắng - Ảnh 1.

"Con Quỳnh ngố này lớ ngớ lại bị hack Facebook rồi, thế này kiếm tiền chữa bệnh cho chị thế nào được. Cả nhà add Facebook tạm thời duy nhất của em nó để em nó còn có khách, kiếm tiền chữa bệnh cho em ạ", Thanh Hương viết.

Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh bị hack Facebook, thế nhưng đây mới là điều Lan Cave thấy lo lắng - Ảnh 2.

Ngoài ra nữ diễn viên còn tiết lộ một yếu tố trong cảnh quay cô ôm chú gà con khiến bao nhiêu khán giả rơi nước mắt rằng thật ra thì chú gà ấy... rất thơm: "Con gà con này thơm lắm. Lúc dí dí vô mặt, chỉ sợ nó chọc vô mắt thằng anh dại và con em ngơ thôi".

Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh bị hack Facebook, thế nhưng đây mới là điều Lan Cave thấy lo lắng - Ảnh 3.

Thời gian vừa qua, việc Lan phát điên khiến không chỉ Quỳnh, gia đình Lan mà cả khán giả cũng thấy muộn phiền. Hầu hết đều mong rằng Lan có thể nhanh chóng khỏi bệnh để quay về là Lan của khi xưa rồi cùng chung sống với Quỳnh và Nghĩa một cuộc sống thật yên bình, hạnh phúc.

Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh bị hack Facebook, thế nhưng đây mới là điều Lan Cave thấy lo lắng - Ảnh 4.

Mới đây, khi phát hiện nghi vấn Lan chỉ giả điên chứ không hề điên thật, khán giả lại được dịp mừng thầm và cầu mong đây chính là sự thật. Bởi nếu Lan mà điên mãi từ đây đến cuối phim thì quả thật phải công nhận rằng cuộc đời của nhân vật này bế tắc hơn cả nữ chính Quỳnh Búp Bê.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm