"Quỳnh Búp Bê": Đây chính là nhân vật báo tin cho My Sói khiến Đào bị đánh ghen tơi tả

Nếu không nhờ cô bạn này, Đào (Quỳnh Kool) đã không bị My Sói (Thu Quỳnh) đánh ghen tơi tả trong tập 24 "Quỳnh Búp Bê".

Từ lâu, My Sói (Thu Quỳnh) đã luôn nghi ngờ thái độ kỳ lạ của Kiên (Mạnh Quân) vì anh cứ ra vẻ mờ ám rồi giấu giếm cô nhiều chuyện. Trước đó, My Sói có nghi ngờ chuyện Đào (Quỳnh Kool) chính là đứa con gái léng phéng với Kiên. Vì chưa có bằng chứng rõ ràng nên My chưa dám "động thủ". Thế nhưng nhờ có nhân vật này mà Đào đã được My Sói "ban" cho một loạt cái tát đến mức sưng cả má trong tập 24 Quỳnh Búp Bê. Người đó không ai khác chính là cô bạn thân học cùng lớp với Đào.

Quỳnh Búp Bê: Đây chính là nhân vật báo tin cho My Sói, khiến Đào bị ăn tát no nê - Ảnh 1.

Từng giới thiệu Đào vào làm việc tại nhà hàng nơi My Sói làm chủ, cô bạn thân này khiến khán giả ít nhiều không có cảm tình vì đã vào "ngành" rồi thì thôi đi, còn lôi kéo thêm bạn mình vào. Cô gái này thật ra cũng chẳng phải trung thành gì với My cho cam, cô từng tuyên bố rằng nếu My không chia tiền cho cô thỏa đáng, cô ấy sẽ bỏ My mà sang chỗ khác làm vì lương cao hơn. Thế nhưng vì sợ cái uy của My mà bạn thân của Đào vẫn chưa dám "tạo phản", ngược lại, cô nàng còn ra sức nịnh nọt My để được "chia phần" nhiều hơn trong mỗi phi vụ.

Quỳnh Búp Bê: Đây chính là nhân vật báo tin cho My Sói, khiến Đào bị ăn tát no nê - Ảnh 2.

Thêm vào đó vì sẵn không ưa Đào khi Đào chê bai chỗ làm do cô giới thiệu, cô gái này liền báo cho My Sói ngay lập tức khi trông thấy Kiên đến chở Đào đi chơi. Có thể nói, tác phẩm mặt sưng vù của Đào là do một tay cô bạn thân này gián tiếp tặng cho.

Quỳnh Búp Bê: Đây chính là nhân vật báo tin cho My Sói, khiến Đào bị ăn tát no nê - Ảnh 3.

Quỳnh Búp Bê: Đây chính là nhân vật báo tin cho My Sói, khiến Đào bị ăn tát no nê - Ảnh 4.

Mặt khác, dù bị đánh ghen đến mức bầm dập, Đào vẫn không chịu thay đổi tính nết của mình. Quỳnh (Phương Oanh) vì lo lắng nên mới tìm đến nhà Đào để xem cô có bị sao không. Tưởng sẽ được cảm ơn, nào ngờ Quỳnh còn nhận về một loạt lời chửi mắng thậm tệ từ Đào. Vốn đã bị khán giả ghét sẵn, Đào nay lại có thêm một hàng dài những anti-fan đang chực chờ để ném đá cô mỗi ngày.

Quỳnh Búp Bê: Đây chính là nhân vật báo tin cho My Sói, khiến Đào bị ăn tát no nê - Ảnh 5.

Quỳnh Búp Bê: Đây chính là nhân vật báo tin cho My Sói, khiến Đào bị ăn tát no nê - Ảnh 6.

Nói Đào ngu ngốc cũng không sai khi dù đã biết mình bị Kiên lừa, Đào vẫn không từ bỏ được anh chàng. Ngoài mặt thì ra vẻ làm lơ nhưng ai cũng rõ rằng Đào đã bị anh chàng Kiên cưa đổ từ lâu rồi. Người thật tâm lo lắng cho mình thì buông lời miệt thị, kẻ lừa dối mình thì chẳng có lấy một câu mắng chửi cho ra hồn, nếu nói anh trai Đào là người đàn ông vô dụng nhất thì cô chính là nhân vật ngây ngô, ngu ngốc và hồ đồ nhất phim.

Quỳnh Búp Bê: Đây chính là nhân vật báo tin cho My Sói, khiến Đào bị ăn tát no nê - Ảnh 7.

Quỳnh Búp Bê: Đây chính là nhân vật báo tin cho My Sói, khiến Đào bị ăn tát no nê - Ảnh 8.

Quỳnh Búp Bê: Đây chính là nhân vật báo tin cho My Sói, khiến Đào bị ăn tát no nê - Ảnh 9.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm