Quốc Nghiệp: Bất tỉnh khi té từ trên đầu Quốc Cơ, mất hơn 3 tháng mới bình phục

Quốc Nghiệp khiến khán giả của chương trình truyền hình "Là vợ phải thế" ngỡ ngàng khi kể chuyện gặp chấn thương nghiêm trọng vì màn xiếc chổng ngược đầu.

Vợ chồng Ngọc Mai - Quốc Nghiệp từng tham gia chương trình truyền hình Là vợ phải thế cùng với các MC Hari Won - Đại Nghĩa - Việt Hương. Tại chương trình này, Quốc Nghiệp và bà xã Ngọc Mai đã kể hết những tật xấu của đối phương và làm các MC cười liên tục bởi sự hài hước, duyên dáng của mình.

Quốc Nghiệp: Bất tỉnh khi té từ trên đầu Quốc Cơ, mất hơn 3 tháng mới bình phục - Ảnh 1.

Quốc Nghiệp và Ngọc Mai.

"Là vợ phải thế": Xúc động khi Quốc Nghiệp kể chuyện bị chấn thương, bất tỉnh trên sân khấu

Ngọc Mai - cô ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Opera chia sẻ rằng, cô biết đến Quốc Nghiệp nhờ những chuyến lưu diễn nước ngoài. Tuy nhiên, trong những ngày đầu, Ngọc Mai chưa lần nào để mắt tới Quốc Nghiệp vì nghĩ rằng "cũng chỉ là xiếc thôi mà". Nhưng khi nhìn Quốc Nghiệp ra sân khấu trình diễn màn xiếc nguy hiểm, Ngọc Mai đã thắp nhang cầu khấn Tổ nghề giữ cho anh sự bình an.

Quốc Nghiệp: Bất tỉnh khi té từ trên đầu Quốc Cơ, mất hơn 3 tháng mới bình phục - Ảnh 3.

Cũng thừa nhận chưa từng để mắt tới Ngọc Mai cho đến khi nghe giọng opera vang vọng của cô nàng, Quốc Nghiệp dường như muốn gục ngã khi Ngọc Mai hát đúng bài mà anh thích nhất. Rồi những chuyến lưu diễn đưa cả 2 đến gần với nhau hơn, Ngọc Mai tiết lộ đến tận bây giờ vẫn chưa thôi lo lắng mỗi khi thấy 2 anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tập luyện cho những màn trình diễn xiếc công phu và nguy hiểm.

Để có được những màn biểu diễn xuất sắc và thành công là cả 1 quá trình tập luyện gian khổ và cũng chỉ có sự yêu nghề mới có thể có nhiều động lực đối đầu trước những khó khăn trong bộ môn nghệ thuật này. Quốc Nghiệp tâm sự rằng, với màn trình diễn chổng ngược đầu đi lên xuống thôi thì ít nhất 3 lần cả 2 anh em gặp tai nạn trong lúc tập luyện. Trong 1 lần biểu diễn, Quốc Nghiệp đã từng té từ trên đầu anh trai xuống và bất tỉnh ngay trên sân khấu, chấn thương nguy hiểm đó cũng phải mất hơn 3 tháng mới có thể phục hồi. Hơn thế nữa, Quốc Nghiệp đã bị vẹo xương cột sống cổ do cường độ tập luyện của 2 anh em dày đặc khiến anh giờ đây không thể cúi đầu 1 cách dễ dàng như trước nữa.

Quốc Nghiệp: Bất tỉnh khi té từ trên đầu Quốc Cơ, mất hơn 3 tháng mới bình phục - Ảnh 4.

Quốc Nghiệp cho biết, trái ngược vẻ ngoài điềm đạm thì bên trong anh là một chàng trai kỹ tính và chu toàn. Cả phim trường Là vợ phải thế gần như sôi nổi hơn khi Ngọc Mai tiết lộ mái tóc gọn gàng và đôi chân mày vào khuôn của mình đều do 1 tay chồng mà ra cả. "Sao chân mày của em lôi thôi quá vậy" - vừa nói xong câu ấy là "hoàng tử xiếc" liền lôi vợ ra và "định hình" lại chân mày cho vợ khiến Ngọc Mai nước mắt chảy ròng nhưng đành phải cam chịu.

Quốc Nghiệp: Bất tỉnh khi té từ trên đầu Quốc Cơ, mất hơn 3 tháng mới bình phục - Ảnh 5.
Quốc Nghiệp: Bất tỉnh khi té từ trên đầu Quốc Cơ, mất hơn 3 tháng mới bình phục - Ảnh 6.

Anh chàng còn bật mí thêm bản thân đã tự lên Youtube học kỹ năng cắt tóc để có thể thực hiện luôn cho Ngọc Mai mà không cần để vợ phải ra tiệm. Những hình ảnh quen thuộc ấy dường như đánh trúng tim đen của Hari Won, cô vợ Trấn Thành một lần nữa kể khổ chính bản thân mình cũng bị chồng chăm sóc cách ăn mặc hệt như Quốc Nghiệp chăm sóc vẻ bề ngoài cho Ngọc Mai và nữ ca sĩ còn tự tin khẳng định luôn rằng Trấn Thành và Quốc Nghiệp rất giống nhau bởi sở thích "chơi búp bê" của cả hai.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm