Người vợ cung Song Ngư hiền dịu và ngọt ngào vô cùng

29-03-2013 12:03 | kieusan
Sâu thẳm trái tim, người vợ Song Ngư ngọt ngào và lãng mạn vô cùng. Nàng sẽ luôn làm cho bạn cảm thấy mình là một người đàn ông đích thực.
Nếu bạn vẫn mơ về một người vợ lý tưởng: người phụ nữ sẽ theo bạn dù bạn đi trên con đường nào đi nữa mà không cố để thay đổi bạn, và sẽ là người mẹ hoàn hảo cho các con của bạn, thì Song Ngư chính là người phụ nữ mà bạn đang tìm kiếm và chẳng có lý do nào khiến bạn phải đắn đo hơn nữa khi quyết định chinh phục và đưa nàng về rinh.

Nàng chính là người phụ nữ nữ tính nhất trong mười hai nhân nữ thuộc mười hai cung hoàng đạo khác nhau. Và chắc chắn Song Ngư (sinh từ ngày 19/2 đến 20/3) sẽ là người vợ luôn làm cho bạn cảm thấy mình là một người đàn ông đích thực.
 

Nếu bạn là người đàn ông ưa thăng trầm hay thử thách bởi chính vị hôn thê của mình thì cô vợ lý tưởng cho bạn là phụ nữ thuộc cung Sư Tử hoặc Bạch Dương, những nhân nữ thuộc nguyên tố lửa vô cùng nóng bỏng và mạnh mẽ. Ngược lại, người phụ nữ thuộc cung Song Ngư thường dịu dàng, thùy mị và hầu như không bao giờ tranh cãi tay đôi với chồng. Nếu nàng quyết định kết hôn với bạn thì hẳn là nàng đã hoàn toàn mãn nguyện với tính cách vốn có trong con người của bạn.

Sẽ có đôi lúc bạn nhận ra rằng người vợ Song Ngư của mình quá đa cảm, do đó, chỉ một từ khắc nghiệt hay một hành động thờ ơ, thiếu quan tâm của chồng có thể làm nàng tủi thân hoặc cảm thấy bị tổn thương sâu sắc. Vì vậy, nếu bạn là chồng của người phụ nữa thuộc cung hoàng đạo này, bạn cần phải ít nhiều hiểu được sự nhạy cảm vốn có của nàng.

Sự tử tế, rộng lượng và tình yêu là những phẩm chất quan trọng mà Song Ngư đặt lên hàng đầu khi tìm kiếm vị hôn phu của nàng. Ngoài ra, nàng sẵn sàng chấp nhận kể cả bạn nghèo, thấp, nhỏ hay bất kì khuyết điểm trông thấy nào khác miễn là trái tim bạn yêu thương nàng thật lòng.


Trong thực tế, Song Ngư là mẫu người phụ nữ có xu hướng bị thu hút bởi những người đàn ông có điểm yếu vì họ thích được chăm sóc đức lang quân của mình với tình yêu và sự tôn thờ. Ngay cả đối với trẻ em cũng vậy, phụ nữ Song Ngư sẽ có xu hướng âm thầm thiên vị và che chở cho những đứa trẻ nhỏ hơn, yếu hơn hoặc kém hoàn thiện hơn hoặc có chút gì đó thiệt thòi hơn những trẻ em khác.

Từ khi đảm nhận vai trò của một người vợ cho đến khi được nhận thiên chức làm mẹ, lòng nhân hậu và bao dung với chồng và các con là đức tính không gì có thể thay đổi trong người phụ nữ này. Khó mà phủ nhận rằng, Song Ngư là một người vợ hiền hậu khiến nhiều ông chồng phải ganh tị với bạn.

Tuy nhiên, không nhiều người vợ Song Ngư có khả năng là một đầu bếp tốt. Đối với người phụ nữ này, dành hàng giờ trong căn bếp để nghiên cứu các món ăn không phải là sở trường của nàng. Bên cạnh đó, những phụ nữ thuộc cung Song Ngư thường có năng khiếu bẩm sinh trong nhiều môn nghệ thuật và nàng sẽ dùng khá nhiều thời gian rảnh của mình để theo đuổi những đam mê đó.


Mặc dù người vợ Song Ngư thích đóng vai trò của một người phụ nữ truyền thống nhưng nàng không quá bận tâm đến ngôi nhà sạch sẽ không tì vết là như thế nào, đặc biệt nếu nàng là một người phụ nữ đang thành công trong sự nghiệp. Đây cũng là điều mà chồng nàng cần hiểu và cảm thông với vợ mình.

Sâu thẳm trái tim, Song Ngư là một người vợ ngọt ngào và lãng mạn vô cùng. Khi nàng bị tổn thương, nàng sẽ chìm sâu trong bóng tối và khóc như mưa. Trong thời gian đó, nhiệm vụ của bạn - chồng nàng là làm sao để kéo nàng ra khỏi nguy cơ trầm cảm và cho nàng thấy bạn yêu thương nàng đến mức nào. Đó cũng là điều và người vợ Song Ngư mong đợi nhất, yêu và được yêu!