Khám phá nét đặc trưng khi yêu của các cung hoàng đạo (P3)

05-05-2013 12:09 | hongthuy
Mỗi một cung hoàng đạo cũng có những nét hấp dẫn riêng của mình. Trong tình yêu, cung hoàng đạo nào sẽ mang lại sự lãng mạn, tin tưởng cho bạn?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã rất có cá tính, thích sự tự do, họ luôn làm những gì mình thích theo cách của riêng họ. Nhân Mã có một đặc điểm nổi bật đó là luôn dùng thái độ lạc quan để đối diện với mọi việc. Cho dù việc tồi tệ đến mức nào họ cũng suy nghĩ tích cực và vượt qua một cách dễ dàng. Vì vậy khi ở bên Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy mọi việc thật đơn giản và nhẹ nhàng vì họ luôn tự tin nhìn thẳng vào sự thật, không bao giờ chịu lùi bước.

Nhưng đôi khi họ lại ngây thơ giống như một đứa trẻ, tâm hồn vô tư, thích chơi đùa nghịch ngợm. Với tính cách này, trong chuyện tình cảm họ sẽ mang đến cho đối phương cảm giác mới mẻ, nhí nhảnh, yêu đời.

Đối tượng của Nhân Mã là những người có điều kiện kinh tế tốt vì họ nghĩ rằng như vậy mới mang lại cho họ cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Tuy mang một tâm hồn lạc quan nhưng khi chuyện tình yêu gặp trắc trở, không được như ý muốn thì họ lại rất yếu đuối. Những lúc này gia đình và bạn bè là niềm an ủi, động viên lớn nhất của họ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là những người rất đứng đắn, chính trực, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi việc. Khi đối diện với chuyện tình cảm, họ rất thực tế, nhìn thẳng vào sự thật, không bao giờ né tránh. Đối tượng của Ma Kết là những người có địa vị trong xã hội, gia đình gia giáo và có điều kiện kinh tế.

Họ là những người luôn giấu giếm tình cảm của mình, sống nội tâm. Khi gặp được đối tượng mà họ thật lòng yêu, họ cũng sẽ không để cho đối phương biết tình cảm thật trong lòng. Vì vậy nếu bạn có ý định theo đuổi Ma Kết thì phải có sự kiên trì, bền bỉ, nhẫn nại để có thể bước vào thế giới của họ.

Trong hôn nhân và gia đình, Ma Kết là mẫu người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn san sẻ, gánh vác mọi việc từ lớn đến nhỏ với người bạn đời của mình. Vì thế mà họ luôn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm. Ma Kết có yêu cầu rất cao và khắt khe với chính bản thân, do đó họ cũng có yêu cầu cao đối với một nửa của mình. Đó là nền tảng để hai người luôn biết phấn đấu trong cuộc sống và có những thành công đáng kể.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình có cách suy nghĩ mới mẻ và độc đáo, luôn nổi trội trong mọi môi trường vì sự năng động, tự tin và cá tính mạnh mẽ. Tình yêu của Bảo Bình đa số có nền tảng từ tình bạn lâu năm, đó là sự thấu hiểu sâu sắc, tin tưởng tuyệt đối vào đối phương.

Trong quá trình đi tìm tình yêu đích thực của đời mình, họ luôn đặt vẻ đẹp tâm hồn lên trên vẻ đẹp ngoại hình. Bảo Bình không quá xem trọng bề ngoài, điều đó đối với họ không quan trọng, quan trọng là ở chỗ tính cách có đặc biệt hay không, có hợp, có đồng điệu với họ hay không?

Cách nghĩ khác người và hành động kì quái luôn khiến cho đối phương cảm thấy Bảo Bình thật bí ẩn nên luôn tạo ra được sự cuốn hút trong tình yêu. Tình yêu của Bảo Bình luôn lãng mạn, hấp dẫn, quyến rũ. Họ biết cách làm mới và hâm nóng tình yêu nên luôn mang đến cho một nửa của mình cảm giác bất ngờ, không bao giờ nhàm chán. Thật sự  điểm mạnh nhất của những người thuộc cung Bảo Bình đó là tràn đầy sức hút trong tình yêu.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Người cung Song Ngư rất đa tình, tâm hồn lãng mạn, yêu đời. Họ luôn mộng tưởng những tình tiết đẹp đẽ, thơ mộng trong tiểu thiếu tình yêu có thể đến với họ ở thế giới hiện tại. Song Ngư luôn mong chờ một ngày sẽ gặp được người tình trong mộng ngay từ cái nhìn đầu tiên với tiếng sét ái tình đầy bất ngờ, thú vị.

Song họ cũng là mẫu người không chủ động trong tình yêu, không dám thể hiện tình cảm. Trong cuộc sống, tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng và không thể thiếu được đối với Song Ngư.


Khám phá nét đặc trưng khi yêu của các cung hoàng đạo (P2)