Khám phá nét đặc trưng khi yêu của các cung hoàng đạo (P2)

28-04-2013 12:09 | hongthuy
Các cung hoàng đạo tiếp theo khi yêu sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu tiếp nhé!
Sư Tử (23/07 – 22/08)

Vị thần bảo hộ của Sư Tử là vầng thái dương, sự kết hợp của thái dương và sứ giả chính nghĩa khiến cho Sư Tử là người có sức hấp dẫn, quyến rũ lạ kì. Trong chuyện tình cảm, họ luôn muốn đối phương phải tôn trọng mình cũng như họ rất tôn trọng ý kiến của đối phương. Sư Tử quan niệm rằng, trong tình yêu quan trọng nhất đó là sự tôn trọng lẫn nhau, như thế mới làm cho mối quan hệ của hai người luôn tốt đẹp, đằm thắm.

Họ luôn mang sự chân thành của mình để làm rung động tâm hồn đối phương. Những người sinh cung Sư Tử có đôi mắt biết nói, một trái tim chân thành, đặc biệt họ có tấm lòng chung thủy, sắt son, trước sau như một. Sư Tử luôn dốc toàn sức lực để bảo vệ tình yêu của mình ngay cả khi tình yêu đó bị cả thế giới phản đối thì họ vẫn tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân.

Họ luôn suy nghĩ, đắn đo, cân nhắc và trong lòng họ sớm đã biết rằng ai là đối tượng có tiềm năng, ai chỉ có thể làm bạn nên tình yêu với họ cũng không gặp quá nhiều thử thách,chông gai. Tình cảm của Sư Tử rất mãnh liệt, chân thành, nồng cháy. Họ luôn nghĩ khi yêu là phải  yêu hết mình, cháy hết mình để sau này không có gì phải hối hận.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ là người luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo, luôn cống hiến tài năng và sức lực của mình cho công việc. Đó là mẫu người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát trong cuộc sống. Nhưng trong chuyện tình cảm, họ luôn cảm thấy tự ti vì thấy rằng nó không được suôn sẻ, thuận lợi như họ mong muốn. Tình yêu của Xử Nữ phải dần dần mới có thể trở nên tốt đẹp, ban đầu thường là những xung đột, mâu thuẫn nhỏ, buộc cả hai bên phải kiên nhẫn vượt qua.

Khi gặp bất cứ chuyện gì Xử Nữ cũng suy xét, lo nghĩ thấu đáo. Họ luôn làm cho vấn đề trở nên phức tạp, luôn phân tích mọi mặt của vấn đề rồi mới đưa ra quyết định của riêng mình. Nhưng điều này lại làm cho đối phương cảm thấy Xử Nữ luôn tính toán, so bì, không chân thành, cởi mở. Xử Nữ chọn người bạn đời cũng rất kĩ lưỡng, có thể nói là kén chọn, họ phải suy xét mọi mặt của đối phương rồi mới đưa ra sự lựa chọn.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình rất chính trực, gần gũi, nhiệt tình và vui tính. Đặc biệt khi ở bên họ, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này luôn ngập tràn tiếng cười, cuộc sống thật nhẹ nhàng, êm ái vì cách họ xử lí mọi việc và khướu hài hước, hóm hỉnh.

Thiên Bình luôn muốn giao lưu kết bạn,với họ càng nhiều bạn càng nhiều niềm vui nên mối quan hệ xã hội của họ rất rộng. Thiên Bình là mẫu người luôn chủ động trong tình yêu, không dấu giếm tình cảm của mình, luôn thành thật với bản thân. Khi họ phải lòng ai đó, họ sẽ tìm cách bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Thiên Bình có một tâm hồn lãng man, luôn tin vào tiếng sét ái tình, tình yêu từ cái nhìn đầu tiên nên họ luôn đợi chờ một ngày người tình trong mộng xuất hiện nhìn họ với ánh mắt thướt tha trìu mến.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Những người sinh cung Thần Nông có tính cách rất mạnh mẽ, kiên cường, sôi nổi, hoạt bát. Trong môi trường khắc nghiệt thế nào họ cũng có thể tìm ra phương án giải quyết tốt nhất và nhanh nhẹn xử lí mọi tình huống hóc búa.

Trong chuyện tình yêu, khi xác định đối phương là người mà họ cần tìm và gắn bó trọn cuộc đời thì Thần Nông sẽ mang tất cả sự chân thành của mình để chứng minh tấm lòng chân thật, thủy chung. Cho dù đối phương có hờ hững đến đâu nhưng cuối cùng cũng sẽ bị chinh phục bởi sự kiên trì và chân thành của Thần Nông.

Nhưng một khi mà họ bị phản bội thì họ sẽ dùng cả cuộc đời mình để báo thù. Có thể nói những người cung Thần Nông yêu và hận là hai khía cạnh hoàn toàn đối lập nhau. Họ yêu thì yêu say đắm nhưng hận thì hận đến tận cùng, nỗi hận dai dẳng, không dễ dàng bỏ qua cho đối phương. Đồng nghĩa với việc họ luôn mong người bạn đời của mình phải toàn tâm toàn ý yêu họ hết mình như Thần Nông đã nghiêm túc với họ.