Quảng Nam: Đi bắt cá nuôi mẹ bệnh, chàng trai 21 tuổi chết đuối thương tâm

Theo Kenh14/Trí thức trẻ,

Sáng sớm nam thanh niên chèo xuồng ra lòng hồ Phú Ninh để đánh cá đem bán kiếm tiền nuôi người mẹ bệnh tật nhưng không may bị trượt chân rơi xuống nước và chết đuối thương tâm.

Chiều tối ngày 29/12, thông tin từ UBND xã Tam Thạnh (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm.

Theo đó, vào khoảng 5h30 ngày 28/12, Lương Văn Hiệp (21 tuổi, trú thôn Trường Thạnh, xã Tam Thạnh, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) chèo xuồng đi đánh lưới bắt cá ở lòng hồ Phú Ninh. Trong lúc đang thả lưới thì anh Hiệp không may bị trượt chân chân khỏi chiếc xuồng, rơi xuống nước.


Hồ Phú Ninh nơi nạn nhân bị chết đuối

Do không biết bơi, nước trong hồ lại sâu nên Hiệp đã bị dòng nước cuốn trôi, mất tích. Tại hiện trường, trên chiếc xuồng nhỏ của anh Hiệp, người dân tìm thấy hai tấm lưới được xâu gọn gàng, cùng với một túi cá…

Nhận được tin báo từ người dân, chính quyền địa phương đã lập tức cử cán bộ đến hiện trường phối hợp với gia đình để tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân. Đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, thi thể của anh Hiệp đã được tìm thấy cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 5 mét.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của anh Hiệp thuộc hộ nghèo nhất của địa phương. Mồ côi cha từ nhỏ, mẹ lại mắc bệnh động kinh, vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên học hết cấp 1 Hiệp đã phải ở nghỉ học để đi làm thuê kiếm tiền nuôi mẹ.


Người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân xấu số

Trao đổi với PV, ông Trương Trung, tổ trưởng tổ 1, thôn Trường Thạnh cho biết: “Gia đình cháu Hiệp thuộc diện nghèo nhất thôn tôi. Cháu Hiệp là lao động chính trong nhà, giờ cháu mất đi để lại một người mẹ nghèo với căn bệnh động kinh, mỗi ngày lên vài cơn co giật. Từ khi nghe tin con mất, mẹ cháu Hiệp liên tục lên cơn động kinh, người dân phải thay nhau đưa vào bệnh viện cấp cứu”.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày