Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng

Trong tập 5 "Tuyệt đỉnh song ca", không cam tâm bị Dương Triệu Vũ gọi là "Lê ế", Quang Lê bất ngờ tiết lộ mình từng... thổ lộ tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng.

Vòng đối kháng trong tập 5 Tuyệt đỉnh song ca mở đầu với phần ra quân của các chiến binh đội HLV Cẩm LyMinh Vy. Ở vòng này, các thí sinh sẽ được các HLV ghép cặp, không chỉ là cặp 2 hay tam ca mà có thể là tứ ca để tranh tài với nhau. Kết thúc vòng đối kháng, các HLV sẽ chọn ra 10 thí sinh đồng thời cứu 2 chiến binh của đội khác.

 Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

Bộ đôi HLV Cẩm Ly - Minh Vy.

Anh Duy – Đức Duy và Hải Yến – Lê Huy cùng mang đến bản mashup gồm những ca khúc đình đám Tháng Tư là lời nói dối của em – Ánh nắng của anh – Trót yêu. HLV Quang Lê khen Hải Yến sở hữu vẻ đẹp thiên thần, ngây thơ và chưa biết yêu. Anh hài hước nói: "Chú biết con chưa có người yêu, chưa có người yêu và giống chú". Dương Triệu Vũ nghe xong vừa cười vừa trêu chọc Quang Lê là "Lê ế". Quang Lê nhanh chóng đáp trả: "Lê biết yêu chứ, lúc trước có thổ lộ yêu anh Đàm Vĩnh Hưng rồi mà không nhớ à" làm cả Mr. Đàm lẫn Dương Triệu Vũ đều hoảng hốt, cười lớn.

 Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2.

Anh Duy – Đức Duy và Hải Yến – Lê Huy.

 Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3.

 Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4.

Tập 5 "Tuyệt đỉnh song ca": Quang Lê bất ngờ tiết lộ mình từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng

Tiếp tục đêm thi, Minh Trí – Văn Nghị và Sơn Lạc – Thiệu Chấn cùng hòa giọng vào bản mashup Tụi nó và Lá thư đô thị. Các thí sinh cùng kể câu chuyện về tình bạn giữa mưu sinh dòng đời. HLV Đàm Vĩnh Hưng bàn về sự thông minh của HLV Minh Vy trong dàn dựng ca khúc, rất là nhân văn khi dựa vào tố chất, hình tượng của mỗi thí sinh để tạo ra câu chuyện trên sân khấu rất hợp lý.

 Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 6.

Nhạc sĩ Minh Vy còn tiết lộ thông tin thú vị về ca khúc Tụi nó do anh sáng tác cách đây 11-12 năm và đã gửi cho Đàm Vĩnh Hưng nhưng ông hoàng nhạc Việt đã không thể hiện ca khúc này. Mr. Đàm liền giải thích: "Hưng hứa sẽ về nhà bạn Minh Vy, mở cái mail của mình ra và tìm bài đó. Nếu chưa có dấu hiệu mở mail là Hưng chưa từng xem vì Hưng rất ít kiểm tra mail. Minh Vy mà viết nhạc mà sao mình không hát được trời. Do nhiều công việc, khuya nay về mở cho coi liền. Giờ coi tại chỗ thấy hay nè, sẽ về làm thu âm thôi".

 Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 7.

 Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 8.

Tập 5 "Tuyệt đỉnh song ca": Nhạc sĩ Minh Vy trách hờn Đàm Vĩnh Hưng vì ca khúc do anh sáng tác cách đây 12 năm

Thanh Nhị - Bích Thủy và Thanh Thanh – Thanh Thảo trong bản mashup cực kỳ độc đáo khi trộn giữa ca khúc nhạc trẻ Đừng hỏi em và dòng nhạc dân ca Buồn con sáo sậu. Ông hoàng nhạc Việt đánh giá bản lĩnh của Thanh Thảo khi song ca, cách hát và thần thái như một cuộc dạo chơi. Còn Thanh Thanh thì vài chỗ vào sớm, anh khuyên cô nên giữ bình tĩnh vì cô sở hữu một chất giọng hay. Riêng về Bích Thủy, đó là một chất giọng không thể bolero hơn được nữa.

 Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 10.

Thanh Nhị - Bích Thủy và Thanh Thanh – Thanh Thảo.

Bản mashup mang đậm âm hưởng dân ca Anh về miền Tây – Đò qua bến sông được 4 thí sinh Phi Phi – Lê Cường – Quốc Dũng – Văn Cư thể hiện ngọt ngào và sâu lắng. Nhạc sĩ Minh Vy nhận xét đây là hai bài dân ca do anh sáng tác và cực kỳ yêu mến, rất khó để chọn 3 nam – 1 nữa để hát cùng nhau. Dù khen 4 thí sinh đã có sự ngọt ngào trong ca khúc nhưng anh vẫn soi tổng thể chưa hoàn thiện về mặt hòa quyện cùng nhau trong song ca.

 Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 11.

Phi Phi – Lê Cường – Quốc Dũng – Văn Cư.

Nhã Trang – Khánh Linh và Thùy Đan – Anh Thư cùng thể hiện mashup Em đi rồi – Bài ca không tên. HLV Dương Triệu Vũ nhận xét một số thí sinh còn non và so sánh "mặc một chiếc áo rộng" khi thể hiện 2 ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương và nhạc sĩ Vũ Thành An. HLV Minh Tuyết khuyên các thí sinh nên thự đặt mình vào cảm xúc của nhân vật trong bài hát.

 Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 12.

Nhã Trang – Khánh Linh và Thùy Đan – Anh Thư.

Với 20 thí sinh, HLV Cẩm Ly và Minh Vy đã quyết định chọn 10 chiến binh sẽ cùng mình bước vào vòng trong gồm: Văn Nghị - Minh Trí, Thu Thảo – Thanh Thanh, Quốc Dũng – Sơn Lạc, Nhã Trang – Khánh Linh và Anh Duy – Lê Huy.

Như vậy, sau màn chào sân ấn tượng của đội HLV Minh Vy – Cẩm Ly ở vòng đối kháng thì tiếp theo sẽ là những phần tranh tài của các chiến binh đội HLV Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng. Tập 6 Tuyệt đỉnh song ca sẽ được phát sóng vào 21g00 thứ Ba ngày 14/7/2018 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm