Quán quân The Voice - Ali Hoàng Dương "thả thính" cưa cẩm người yêu cực ngọt

Ali Hoàng Dương cho biết vì hiện tại chưa có người yêu nên anh cũng cảm thấy cô đơn một chút khi hát ca khúc thả thính.

Sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng" để hoàn thiện bản thân, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới – MV Mơ một ngày không xa. MV được xem là phát súng mở màn cho một năm hoạt động nghiêm túc của Ali Hoàng Dương.

Quán quân The Voice - Ali Hoàng Dương thả thính cưa cẩm người yêu cực ngọt  - Ảnh 1.

Ali Hoàng Dương thả thính cực ngọt trong MV "Mơ một ngày không xa".

MV lần này được Ali Hoàng Dương thể hiện bằng chính cảm xúc thật từ đáy lòng và cố gắng để hợp với ca từ bài hát nhất. Vì hiện tại chưa có người yêu nên Ali Hoàng Dương cũng cảm thấy cô đơn một chút khi hát bài này. Đó là cảm giác như là vừa có tình yêu nhưng đang cố gắng hoàn thiện bản thân và thổ lộ để không bị từ chối.

Quán quân The Voice - Ali Hoàng Dương thả thính cưa cẩm người yêu cực ngọt  - Ảnh 3.

Quán quân The Voice - Ali Hoàng Dương thả thính cưa cẩm người yêu cực ngọt  - Ảnh 4.

MV được Ali Hoàng Dương thực hiện one shot. Anh chia sẻ: "Vì bài hát với ca từ mộc mạc chân thật nhất nên Ali nghĩ rằng MV ca khúc này chỉ cần thể hiện cảm xúc của một chàng trai đang len lén cưa cẩm và mong được nói ra lời yêu với cô gái".

Quán quân The Voice - Ali Hoàng Dương thả thính cưa cẩm người yêu cực ngọt  - Ảnh 5.

Ali Hoàng Dương xuất hiện trong khung hình là chàng trai bảnh bao, lãng tử. Anh còn hài hước tự xem mình là "chú rể". Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng phong cách lịch thiệp ấn tượng, Ali Hoàng Dương luôn được lòng người hâm mộ, nhất là khán giả nữ. Nam ca sĩ muốn dành tặng ca khúc này dành cho khán giả của mình, đặc biệt là những ai đã theo dõi, đồng hành cùng anh suốt chặng đường vừa qua.

Ali Hoàng Dương sinh năm 1996, đến từ Phan Thiết, Bình Thuận. Anh cao 1m78. Về nghệ danh Ali Hoàng Dương, chàng trai này cho hay: "Cái tên Ali Hoàng Dương là mình bắt đầu sử dụng từ khi đi hát ở phòng trà rồi. Mình muốn tạo một điều gì đó để khán giả nhớ đến mình hơn như là một cái tên mới mẻ hơn tên thật của mình. Thực ra mình cũng có lúc đắn đo khi lựa chọn một cái tên tiếng Anh đứng trước tên thật. Sau đủ thứ tên thì mình mới chốt lại Ali phù hợp với mình hơn".

Quán quân The Voice - Ali Hoàng Dương thả thính cưa cẩm người yêu cực ngọt  - Ảnh 6.

Quán quân The Voice - Ali Hoàng Dương thả thính cưa cẩm người yêu cực ngọt  - Ảnh 7.

Sau màn thả thính, Ali Hoàng Dương cũng hé lộ thêm, sắp tới anh sẽ tiếp tục đầu tư và ra mắt những sản phẩm chỉn chu khác. Đặc biệt là Album Vol.1 cũng sẽ được gấp rút hoàn thành và ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm