Quán quân điển trai nhất lịch sử Vietnam's Next Top Model lộ clip khóa môi nóng bỏng, bất ngờ hơn là danh tính cô gái được hôn

Đoạn clip được phát tán trong thời điểm tin đồn hẹn hò của Quang Hùng và Hương Ly - 2 quán quân của Vietnam's Next Top Model đang gây xôn xao đã khiến dân tình thêm phần khẳng định về mối quan hệ của hai người.

Thời gian qua, người mẫu điển trai Quang Hùng và cô nàng xinh xắn Hương Ly đang bị nghi ngờ có tình cảm trên mức bạn bè khi có nhiều hành động thân thiết với nhau. Giữa lúc tin đồn đang gây xôn xao, một đoạn clip hôn môi của hai người trong quán karaoke đã bất ngờ bị phát tán.

huong-ly

Được biết, đoạn clip này được ghi lại khi Quang Hùng và Hương Ly cùng tham gia một trò chơi trong bữa tiệc với nhóm bạn. Dù Hương Ly đã đính chính rằng mình và Quang Hùng là anh em thân thiết, nụ hôn chỉ là hình phạt khi chơi trò chơi, tuy nhiên, điều đáng nói là khi môi chạm môi, cả hai đều không tỏ ra ngại ngùng mà rất bình thản đón nhận như chuyện thường ngày.

nexttop-3-15656333405651495767198

Quang Hùng và Hương Ly "bén duyên" khi cùng tham gia một thử thách chụp ảnh của Vietnam's Next Top Model 2015. Sau đó, hai người tiếp tục có dịp hóa thân thành đôi vợ chồng mới cưới khi làm khách mời của chương trình năm sau.

Trong tạo hình cô dâu - chú rể, Hương Ly và Quang Hùng được nhận xét đẹp đôi nhưng thời điểm đó nam người mẫu đã có bạn gái là Quỳnh Châu.

qg

Vài năm trở lại đây, Quang Hùng và Quỳnh Châu đã "đường ai nấy đi", Hương Ly lại là cô gái xuất hiện nhiều bên Quang Hùng trong mọi hoạt động. Không chỉ là cặp đôi ăn ý trong công việc người mẫu mà khi Quang Hùng lấn sân sang kinh doanh, Hương Ly cũng luôn có mặt trong các sự kiện và ủng hộ "bạn trai tin đồn".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm