Quần độn mông cho vòng 3 mỹ mãn

28-11-2009 05:14:11

Quần độn mông giúp bạn tự tin hơn khi mặc trang phục bó với vòng 3 thật đầy đặn và quyến rũ.

Không phải người phụ nữ nào sinh ra cũng có một vòng 3 hoàn hảo, đầy đặn và gợi cảm. Chính vì thế, nhiều phụ nữ có vòng 3 hơi khiêm tốn luôn cảm thấy tự ti khi diện các trang phục bó sát người. Giờ đây, tất cả phụ nữ đều có thể tự tin trong một trang phục gợi cảm, ôm sát thân người, để lộ những đường cong quyến rũ chỉ với một chiếc quần độn mông kiểu dáng đơn giản và thoải mái. 
 
 
 
 
 
Quần độn mông có nhiều kiểu dáng và chất liệu cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn các loại quần độn mông với lớp mút mềm, hoặc bông vải đuợc nhồi bên trong. Nhưng mẫu quần độn có miếng silicon hiện đại và tinh tế đuợc nhiều phụ nữ yêu thích và tin dùng. Chiếc quần độn silicon tạo dáng cong tự nhiên, rất gợi cảm và quyến rũ. 
Quần độn mông bằng silicon cũng có nhiều mẫu quần khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như hình dáng của từng người. Từ những mẫu quần có lớp độn kín đáo, trông giống như một chiếc quần lót bình thường tạo độ cong vừa phải và tự nhiên đến những mẫu quần " siêu độn " cho bạn một vòng 3 hoàn hảo với độ cong cực gợi cảm và hấp dẫn.

 
 
 
 
 
 
Những mẫu quần độn mông " toàn diện " dành cho người có vòng 3 rất nhỏ, lép, không có đường cong. Mẫu quần này không chỉ tạo hình hoàn toàn cho mông của bạn với phần cạp quần cao và độn mông được thiết kế dàn trải hết mặt sau của quần mà còn có lớp đệm silicon bên hông giúp cho vòng 3 của bạn nở nang hơn, phù hợp với độ cong tương ứng của phần mông.
 
  
Giá bán: từ 140.000 đ đến 400.000 đ
 
Địa chỉ mua sắm:
1.Shop Nhất
Địa chỉ: số 222 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 
2.Hàng Nhật
Địa chỉ: số 67 ngõ 51, đường Nguyễn Viết Xuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 
3.Shop thời trang
Địa chỉ: số 2 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
4.Shop online
Điện thoại: 0949.354623
 
Tú Quyên
Tổng hợp
 PV /
Từ Khóa

Vòng 3

MV "Em gái mưa" đình đám của Hương Tràm đã đưa tên tuổi của Mai Tài Phến đến gần với khán giả hơn

MV "Em gái mưa" đình đám của Hương Tràm đã đưa tên tuổi của Mai Tài Phến đến gần với khán giả hơn