Quách Khả Doanh tái xuất tuổi 42

 Min Min - Theo 21 /

Cô đã quyết định trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài dành cho gia đình và cô con gái nhỏ tuổi.

Hiện nay dàn diễn viên gạo cội của TVB ngày càng thiếu hụt do sự ra đi của các hoa đán, tuy TVB đã khắc phục với việc tích cực lăng xê dàn diễn viên mới và các diễn viên triển vọng kế thừa, tuy nhiên các diễn viên thế hệ sau lại không được lòng khán giả như xưa, rating không còn khả quan như thời gian hoàng kim ngày trước.
 
Cuối năm nay TVB sẽ thực hiện bộ phim truyền hình với đề tài ân oán tình thù của gia tộc với dàn diễn viên chính sẽ là sự trở lại của dàn diễn viên thời hoàng kim như Quách Khả Doanh, Viên Vịnh Nghi, Trần Cẩm Hồng, Lưu Tùng Nhân...Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của Quách Khả Doanh trên màn ảnh nhỏ sau thời gian cô rút lui khỏi ngành giải trí, dành thời gian chăm sóc cho gia đình và cô con gái yêu quý.
 
 Quách Khả Doanh cùng gia đình nhỏ

Năm nay Quách Khả Doanh đã 40 tuổi, sau khi sinh bé gái Lâm Thiên Nhược vào giáng sinh năm ngoái, Quách Khả Doanh đã từ chối xuất hiện trong các hoạt động nghệ thuật và dành hết thời gian chăm sóc cho con. Kể từ sau bộ phim Phú Quý Môn năm 2009, cô hầu như không xuất hiện trong bất cứ hoạt động nghệ thuật nào, ngoài các công việc ngắn hạn như xuất hiện trong các show thời trang với thù lao khá cao.
 
 Quách Khả Doanh

Mới đây sau khi gặp gỡ Âu Dương Chấn Hoa trong hoạt động tuyên truyền vào tháng trước, Quách Khả Doanh đã viết trên blog cá nhân của cô rằng: "Nhớ thời gian đóng phim Chuyên Gia Đàm Phán, Thi Công Kỳ Án" cho thấy Quách Khả Doanh đã bắt đầu nhớ đến phim trường, nhân cơ hội đó TVB đã tranh thủ tập hợp dàn diễn viên cùng thời và mời cô tái xuất phim trường. Mong rằng sau Phú Quý Môn, sự hợp tác lần nữa giữa Viên Vịnh Nghi và Quách Khả Doanh sẽ đem lại nhiều điều thú vị với khán giả yêu thích phim TVB.
 
Quách Khả Doanh và Viên Vịnh Nghi trong phim Phú Quý Môn
 
Trần Cẩm Hồng mới đây trả lời phỏng vấn điện thoại với phóng viên đã tỏ ra rất phấn khởi và mong rằng sẽ có thể tham gia bộ phim khi thông tin được xác nhận chính thức. Anh nói: "Tôi và anh Lưu Tùng Nhân chưa từng diễn chung, tôi rất ngưỡng mộ anh ấy, anh ấy là một đàn anh có rất nhiều điều để tôi học hỏi. Vịnh Nghi và Khả Doanh đều đã từng đóng chung với nhau, cả hai đều là những diễn viên rất giỏi!"

Trần Cẩm Hồng

Viên Vịnh Nghi

Về phía Viên Vịnh Nghi khi được hỏi về thông tin phim, cô cho biết bản thân cô cảm thấy kì lạ khi chưa thấy phía giám chế phim liên hệ, tuy nhiên phía TVB đã gọi điện xác nhận rằng không có việc mời cô tham gia phim mới! Cô cho biết thêm: "Theo như tin tôi biết thì phim sẽ có bối cảnh thời xưa, hiện nay tôi không muốn đóng phim thời đại xưa vì mất nhiều thời gian hóa trang, vì hiện nay tôi vẫn đang nhận nhiều công việc khác, tạm thời tôi vẫn chưa bàn bạc việc nhận đóng phim với TVB."
Từ Khóa

Quách Khả Doanh

 

viên vịnh nghi

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê gửi những lời chúc tốt đẹp đến đội tuyển bóng đá U23

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê gửi những lời chúc tốt đẹp đến đội tuyển bóng đá U23