Toàn Quốc: Cơ hội nhận tiểu thuyết “Sống chung sau ly hôn”

17-08-2012 08:39:03

Chúng tôi vì bất đắc dĩ nên mới rơi vào cảnh “sống chung sau ly hôn”. Giữa tình yêu cũ và người yêu mới, biết lựa chọn ra sao? Con cái, bố mẹ… còn vô vàn gánh nặng khác.

Thông tin về tác phẩm:

Tô Dao là một bà mẹ đơn thân có con nhỏ, do nhiều nguyên nhân nên vẫn sống chung dưới một mái nhà với người chồng cũ của mình: Cố Nguyên. Tô Dao vì muốn sớm có thể ra ngoài sống tự lập nên đã đổi sang công việc mới, nào ngờ cấp trên của cô lại chính là người yêu cũ Hứa Đông Dương.

Hứa Đông Dương muốn giành lại cô về bên mình, vô tình phát hiện ra rằng đứa con của Tô Dao và Cố Nguyên lại chính là cốt nhục của mình. Cố Nguyên cũng muốn giữ Tô Dao ở lại bên mình mặc dù hai người đã ly hôn.

Toàn Quốc: Cơ hội nhận tiểu thuyết “Sống chung sau ly hôn”


Chúng tôi vì bất đắc dĩ nên mới rơi vào cảnh “sống chung sau ly hôn”
Giữa tình yêu cũ và người yêu mới, biết lựa chọn ra sao? Con cái, bố mẹ… còn vô vàn gánh nặng khác.

Một lời nói dối cần đến rất nhiều lời nói dối phía sau để lấp liếm. Khi chân tướng bị bại lộ, một người đàn bà, hai người đàn ông, ba gia đình… cuộc chiến hôn nhân chính thức bùng nổ…

Tình yêu đích thực sẽ chiến thắng? Sự rung động, chân thành của con tim sẽ được đền đáp? Hay lớp vỏ hôn nhân sẽ giữ họ lại ở bên nhau?

Kết hôn và trang điểm ở một góc độ nào đó cũng có những nét giống nhau, Khi trang điểm thì dù cho là một vết sẹo bé nhỏ cũng cố giấu đi bằng được. Kết hôn cũng vậy. Hai người đã bước vào cuộc sống chung rồi thì những thói xấu mới dần lộ ra. Trước khi kết hôn, nếu không hợp thì còn chia tay được, nhưng kết hôn rồi mới thấy, cố gắng học cách chịu đựng là một việc khó khăn đến nhường nào.

Toàn Quốc: Cơ hội nhận tiểu thuyết “Sống chung sau ly hôn”
Hôn nhân có nhiều trách nhiệm hơn tình yêu, thứ mà hôn nhân đại diện không còn chỉ là hai người mà là gia đình hai bên kết hợp lại với nhau nữa.

Vậy nên mới thấy, hôn nhân không phải là cả hai cùng tiến lên phía trước. Hôn nhân là một ước hẹn mà cả hai người không được vi phạm suốt cả cuộc đời.

Hạnh phúc trong cảnh “sống chung sau ly hôn” là có thực hay chỉ là một thứ ảo vọng mà con người mãi tìm kiếm?

Tình yêu và hôn nhân là những việc vô cùng phức tạp, không thể nói hết qua những câu chuyện cụ thể của Tô Dao - Cố Nguyên - Hứa Đông Dương, Tiểu Đông - Giang Lăng trong câu chuyện này, hơn nữa, đó lại là con đường chông gai không của riêng ai, mỗi người đều có thể bước đi/tự dò dẫm bước đi, nhưng trên con đường chung sống với hôn nhân, mỗi người đều phải có “kế sách” để tự cân bằng cuộc sống đó của mình.

Toàn Quốc: Cơ hội nhận tiểu thuyết “Sống chung sau ly hôn”
Và không ngạc nhiên khi thấy chính tác giả cũng phải thú nhận rằng: “Khi viết Sống chung sau ly hôn, trong nhà trùng khớp cũng xảy ra nhiều việc, tới tận lúc đó, tôi mới thực sự hiểu rõ hôn nhân và gia đình có ý nghĩa như nào đối với một người phụ nữ.

Hy vọng cuốn sách này của tôi có thể làm bạn sau khi đọc không khỏi cảm động, như vậy là tôi cũng thấy mãn nguyện rồi.”

Thông tin về tác giả:


Hồ Tiểu Mị, sinh vào tháng 9, là người phụ nữ mang đậm nét trầm mặc của mùa thu, khắc ghi rõ sự cô đơn trong tâm hồn không cứu rỗi được cuộc sống thực, Hồ Tiểu Mị chỉ có thể tạo ra thế giới riêng để theo đuổi những lý tưởng sâu thẳm qua ngòi bút của mình.

Các tác phẩm chính: Người chồng cô đơn, Hai thành phố, Những mối quan hệ nguy hiểm…

Sống chung sau ly hôn là tác phẩm viết về hôn nhân và tình yêu thời hiện đại. Đọc những câu chuyện khác nhau ấy của Hồ Tiểu Mị, có thể đâu đó bạn sẽ tìm thấy tiếng nói chung với lòng mình.

Thông tin dành cho bạn:

Tiểu thuyết “Sống chung sau ly hôn” do công ty văn hoá Hương Thuỷ liên kết với nxb văn học phát hành
Giá bán: 90.000 đồng
Đơn vị phát hành độc quyền: Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy - 19 Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội - Tel: +84. 438569432     Fax: +84 4.38569433

Quà tặng của Afamily gửi tặng các bạn là 15 cuốn sách  “Sống Chung Sau Ly Hôn”. Các bạn hãy đăng ký thật nhanh theo mã số MS01 để nhận quà nhé! Hạn đăng ký là ngày 30/08/2012, và sẽ đăng bài kết quả vào ngày 1/09/2012.

 
T.C

Cách mặc đồ che bụng cho mẹ mới sinh