Hà Nội: Hãy đến nha khoa Hòa An để được khám chữa răng miễn phí

31-03-2012 08:00:00

Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và sạch sẽ cùng đội ngũ các bác sỹ giỏi, tay nghề cao và có bằng cấp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với nha khoa Hòa An.

Nằm ở ngã ba giao cắt giữa đường Phạm Ngọc Thạch với đường Xã Đàn, Nha khoa Hòa An có vị trí rất thuận lợi để khách hàng có thể tìm đến. Là một địa chỉ chuyên về răng nên bạn hoàn toàn yên tâm và đến với Hòa An để sử dụng trọn những dịch vụ như tẩy trắng răng, phục hình răng sứ trên Implant, nắn chỉnh nha, phục hình răng cố định, điều trị tủy, nhổ răng, điều trị viêm lợi, lấy cao răng hàn răng.
 
 
Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và sạch sẽ cùng đội ngũ các bác sỹ giỏi, tay nghề cao và có bằng cấp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với nha khoa Hòa An.
 


Hệ thống ghế làm răng của Nha khoa Hòa An đều nhập của hãng Marus của Mỹ về nên bạn không phải lo lắng về cơ sở vật chất.
 


Bạn hãy đến với Nha khoa Hòa An để thấy được chất lượng điều trị, trình độ tay nghề, mức độ khéo tay, công nghệ phục hình răng không hề thua kém các nước tiên tiến trên thế giới như USA, Anh, Đức, Canada, Pháp, Úc. Các công nghệ mới nhất về ngành nha khoa như ghép Implant, ghép nướu, ghép xương, phục hình răng thẩm mỹ cao cấp như với mặt dán toàn sứ - Metal-free veneer, crowns and bridges E.max,Metal-free crowns and bridges Zirconia CAD/CAM (Cercon, E.max Zir.Cad) ... đều đã có mặt và sẽ được thực hiện với mức giá rất dễ chịu và trong thời gian rất nhanh chóng khi bạn chọn Hòa An.
 
 
Vì sức khỏe răng miệng của mình, hãy chọn Nha khoa Hòa An làm điểm dừng chân bạn nhé!

Nha Khoa Hòa An đang dành 08 phần quà tặng, mỗi phần là một thẻ khám răng, lấy cao răng, hàn răng miễn phí trị giá 300.000/thẻ cho 08 độc giả của http://afamily.vn, hãy đăng kí theo MS01 để nhận quà nhé.
 
Nha khoa Hòa An
 
Địa chỉ: Số 6 - Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội
 
Điện thoại: 04.2211.7476
 
 
 
T.C
Từ Khóa

nha khoa

Tóc thác nước "Side Swept" cho ngày cuối tuần