Quà tặng độc đáo cho lễ Valentine

 PV /

Được sáng tạo từ chất liệu len truyền thống, những sản phẩm này là một sự đột phá về ý tưởng và kiểu dáng. Hãy chọn một món quà thật độc đáo này cho nửa kia của bạn trong ngày Valentine này nhé.

Những sản phẩm bằng chất liệu len này mang tính đột phá cả kiểu dáng và ý tưởng. Bạn sẽ có một cái nhìn khác hẳn về chất liệu len - một chất liệu tưởng chừng như rất đơn giản. Len, chất liệu truyền thống nhờ có sự phá cách đã mang lại cho bạn những sản phẩm rất đẹp và tiện dụng. Đặc biệt đây sẽ là những món quà vô cùng độc đáo trong ngày lễ Valentine sắp tới.
 
Những chiếc túi bằng chất liệu len thật độc đáo và cá tính. Màu sắc rực rỡ và tươi trẻ, bạn có thể kết hợp với những trang phục khoẻ khoắn mang lại nét trẻ trung hoặc kết hợp với chiếc váy điệu đà, duyên dáng .
 
 
 
 
 
Giá túi từ 170.000đ đến 270.000đ
 
Tiết trời mùa xuân se se lạnh, trông bạn sẽ thật tuyệt nếu quàng nhẹ một chiếc khăn len mỏng bên ngoài chiếc váy đầm nữ tính. Chiếc khăn len cách điệu giống như cổ lọ của áo len sẽ giữ ấm cho bạn trong những ngày thời tiết lạnh. Tuỳ vào thời tiết bạn nên chọn khăn quàng cho phù hợp. Đây là một món quà ý nghĩa và tình cảm trong ngày lễ tình yêu.
 

 Giá bán 120.000đ

Giá bán 85.000đ
 
Xem ảnh lớn
 


Giá bán 165.000đ
 
Chiếc áo khoác len móc rất đẹp và thời trang này là một món quà tinh tế trong ngày lễ Valentine sắp tới. Chiếc áo khoác nhẹ nhàng trong tiết trời xuân được cách điệu và điểm xuyết những bông hoa móc bằng len trông rất ấn tượng nhưng vẫn thời trang và phong cách

Giá bán 165.000đ
 


 
Giá bán 110.000đ
 
Những chiếc khăn len chỉ mang tính chất trang trí và làm đẹp thêm này cũng là một món quà khá thú vị. Chiếc khăn hoa móc đem đến nét trẻ trung và cá tính còn chiếc khăn vặn thừng lại mang đến vẻ hiện đại cho người sử dụng.
 
 
Giá bán 55.000đ
 
Giá bán 125.000đ
 
Xem ảnh lớn
Giá bán 155.000đ
 
Độc đáo hơn cả là chiếc bikini bằng chất liệu len móc có đệm này. Tôn lên những đường cong gợi cảm, đây chính là một món quà tinh tế và khá sáng tạo trong ngày Valentine sắp tới.


Giá bán 350.000đ
 
Với những sản phẩm bằng chất liệu len như áo, khăn, bikini bạn hoàn toàn có thể đặt theo số đo để phù hợp nhất với người mặc
 
Bạn có thể tìm được những sản phẩm len móc này tại địa chỉ
Handmade 85 Shop
Số 71b.Ngõ 339 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.
Điện thoại  : 094.999.1985 / 04 295.4185
 
Khả Hân

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tình tứ thể hiện ca khúc "Tương lai còn dài"

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tình tứ thể hiện ca khúc "Tương lai còn dài"