Phương Uyên tố Đức Trí là "trai hư" ngay trên sóng truyền hình

Trong tập 4 "Ban nhạc Việt", Phương Uyên đã bảo Đức Trí thuộc thể loại "trai hư" nên rất có triển vọng tham gia vào ban nhạc mang tên "Bad boys".

Tập 4 của Ban nhạc Việt tiếp tục là những màn trình diễn ấn tượng của các ban nhạc. Những màn đối đáp hài hước, dí dỏm của các huấn luyện viên cùng MC Xuân Bắc cũng mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Phương Uyên tố Đức Trí là trai hư ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Ngay trong phần giới thiệu mở đầu chương trình, MC Xuân Bắc đã tiết lộ nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong "do ăn ở" nên đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn. Năm nay anh có quả đầu vô cùng ấn tượng nhưng anh lại hơi thiếu nhiệt tình với chương trình. Tuy nhiên, ngay sau đó MC của Ban nhạc Việt phải đính chính rằng không phải do vị huấn luyện viên này thiếu nhiệt tình với chương trình mà do chương trình hơi thiếu nhiệt tình khi không dựng những phần hay của anh ấy.

Phương Uyên tố Đức Trí là trai hư ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Với phần trình diễn ca khúc tự sáng tác Chiều thu, ban nhạc Hero đã vượt tường khá suôn sẻ với sự đồng ý của cả 4 huấn luyện viên. Để thuyết phục Hero về đội mình, cả diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã đổi chiến thuật "nói ít hiểu nhiều". HLV Phương Uyên nhắc lại lời của diva Mỹ Linh trong tập trước: "Với ban nhạc theo dòng nhạc funky, diva Mỹ Linh sẽ làm rất tốt vì có chồng là nhạc sĩ Anh Quân sẽ hỗ trợ".

Phương Uyên tố Đức Trí là trai hư ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Hero Band.

Mỹ Linh liền đáp lại: "Chị nói thế và tôi cũng đồng ý" khiến Phương Uyên "cạn lời", không biết phải tiếp tục thuyết phục đội Hero band như thế nào. Cuối cùng, sau những màn tranh luận, 7 chàng trai áo trắng đã chọn về đội của nhạc sĩ Đức Trí.

Tiếp theo phần vượt tường thành công của Hero là phần trình diễn của Fuse Band. Mặc dù mong muốn được nhận về đội của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhưng Fuse band lại chinh phục được ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Phương Uyên. Trong khi HLV Phương Uyên cho rằng các đội đều đã có những ban nhạc acoustic cho riêng mình nhưng nếu không lựa chọn ban nhạc này sẽ rất tiếc và lãng phí. Kết quả, Fuse band chọn về đội của diva Mỹ Linh.

Phương Uyên tố Đức Trí là trai hư ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Fuse band.

Trong tập 4, khán giả cũng chứng kiến màn vượt tường của Bad boys band. Mặc dù có phần trình diễn sôi động nhưng các chàng trai không chinh phục được các huấn luyện viên. Sau phần nhận xét của mình, nhạc sĩ Phương Uyên đã mời nhạc sĩ Đức Trí vào Bad boys Band. Cựu thành viên 3 con mèo khẳng định Đức Trí cũng là một chàng trai "hư hỏng".

Phương Uyên tố Đức Trí là trai hư ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Bad boys band.

Bên cạnh đó, dù đã cố gắng hết sức nhưng Cỏ Band, The rest Band và Sugar Band vẫn không thể vượt tường thành công vì phần trình diễn thiếu mới lạ.

Phương Uyên tố Đức Trí là trai hư ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Cỏ band.

Phương Uyên tố Đức Trí là trai hư ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

The rest band.

Phương Uyên tố Đức Trí là trai hư ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Sugar band.

2 ban nhạc Eclipse band và 5 man band chỉ nhận được "gạt cần" của 1 huấn luyện viên cho phần trình diễn của mình là Phương Uyên và Mỹ Linh nên phải ra về trong sự tiếc nuối của khán giả.

Phương Uyên tố Đức Trí là trai hư ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Eclipse band.

Phương Uyên tố Đức Trí là trai hư ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 10.

5 man band.

Ban nhạc cuối cùng "vượt tường thành công" trong tập 4 là Fire band với phần trình diễn ca khúc tự sáng tác – Chuyện. Ban nhạc này đã nhận được hai cái "gạt cần" từ huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong và Phương Uyên. Tuy nhiên, cựu trưởng nhóm 3 con mèo cho rằng chị "gật đầu" đồng ý chỉ để hỗ trợ nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong vì chị biết Nguyễn Hải Phong rất thích Fire band.

Phương Uyên tố Đức Trí là trai hư ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 11.

Fire band.

Điều này khiến MC Xuân Bắc không đồng tình vì anh và khán giả đều đang mong đợi những màn "giành giật" thí sinh của các huấn luyện viên. Anh đã khuyên ban nhạc này chọn HLV Phương Uyên để cho cả nhạc sĩ Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong hiểu được cuộc sống có nhiều thứ không lường trước được. Cuối cùng mặc dù quyết định chọn về đội của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhưng Fire band vẫn khiến nhạc sĩ Phương Uyên và trường quay đứng hình. Còn Nguyễn Hải Phong thì phải "toát mồ hôi hột" với màn trêu đùa của Fire Band.

Phương Uyên tố Đức Trí là trai hư ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 12.

Kết thúc tập 4, cả 4 huấn luyện viên đều đã có trong đội hình của mình 3 ban nhạc. Tập 5 gameshow Ban nhạc Việt sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào 21g15 Chủ nhật ngày 27/01/2019.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm