Phương Trinh Jolie: Tôi sexy nhưng đẹp khoe xấu che, không làm lố!

"Đẹp là phải cân đối, hợp với mắt nhìn, tốt khoe xấu che và phải biết vừa đủ để dừng lại kịp lúc" - Phương Trinh Jolie cho biết.

Phương Trinh Jolie: Tôi sexy nhưng đẹp khoe xấu che, không làm lố!  - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie vừa cùng dàn sao Việt tham gia một sự kiện tại TP.HCM.

Phương Trinh Jolie: Tôi sexy nhưng đẹp khoe xấu che, không làm lố!  - Ảnh 2.

Xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc đầm xanh lấp lánh, Phương Trinh Jolie thu hút ánh nhìn bởi dáng vẻ gợi cảm, trẻ trung nhưng không kém phần tươi mới. Nhờ chăm chỉ tập Yoga, Phương Trinh Jolie duy trì được vóc dáng thon gọn với những đường cong cực sexy.

Phương Trinh Jolie: Tôi sexy nhưng đẹp khoe xấu che, không làm lố!  - Ảnh 3.

Từ sau phim điện ảnh "Sắc đẹp ngàn cân" đóng cùng Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie vẫn bỏ ngỏ việc tái xuất màn ảnh rộng. Phương Trinh Jolie chia sẻ rằng cô nhận được nhiều lời mời đóng phim điện ảnh, tuy nhiên vẫn đang cân nhắc để có lựa chọn thực sự phù hợp.

Phương Trinh Jolie: Tôi sexy nhưng đẹp khoe xấu che, không làm lố!  - Ảnh 4.

Đồng thời, nữ ca sĩ - diễn viên cũng cho biết cô hy vọng trong năm 2018 tới, sẽ tìm kiếm được một dự án đúng như mong đợi, đó là mang đến cho cô cảm giác "cháy" và muốn cống hiến hết mình. Đó có thể là phim kinh dị hoặc vai diễn hành động, nữ quyền thực sự.

Phương Trinh Jolie: Tôi sexy nhưng đẹp khoe xấu che, không làm lố!  - Ảnh 5.

Khi đươc hỏi về chuyện đã lâu không tham gia một dự án phim truyền hình nào, Phương Trinh Jolie cũng thẳng thắn bộc bạch: "Đúng là trong thời gian gần đây, Trinh tập trung cho điện ảnh và âm nhạc quá nhiều, nhưng không có nghĩa là Trinh chán phim truyền hình".

Phương Trinh Jolie: Tôi sexy nhưng đẹp khoe xấu che, không làm lố!  - Ảnh 6.

"Tuy nhiên, Trinh cũng không còn ở trong giai đoạn có thể dễ dàng nhận lời tham gia bất cứ bộ phim nào. Trinh muốn mỗi lần mình xuất hiện là hình ảnh tươi mới, tích cực hơn. Trinh thích đóng phim truyền hình có hơi hướng xưa một chút. Mặc dầu khi quay dạng phim này, diễn viên sẽ chịu cực khổ, vất vả nhiều hơn phim truyền hình hiện đại. Nhưng dòng phim xưa luôn có sức hút mãnh liệt".

Phương Trinh Jolie: Tôi sexy nhưng đẹp khoe xấu che, không làm lố!  - Ảnh 7.

Ở thời điểm hiện tại, Phương Trinh Jolie hướng đến việc xây dựng hình ảnh gợi cảm, sexy. Trong những lần xuất hiện tại sự kiện, cô thường gây ấn tượng bởi dáng vẻ sexy. Nói về lựa chọn này, Phương Trinh bộc bạch: "Khi đi diễn trên sân khấu thì Trinh sẽ ưu tiên chọn cho mình phong cách sexy. Còn lúc xuất hiện ở thảm đỏ hay các event thông thường, Trinh luôn quan tâm đến chuyện ăn mặc sao cho phù hợp với thuần phong mỹ tục nhất và quan trọng là không làm lố".

Phương Trinh Jolie: Tôi sexy nhưng đẹp khoe xấu che, không làm lố!  - Ảnh 8.

"Dẫu vậy, Trinh vẫn luôn giữ sự tự tin, quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành cho riêng mình. Cái đẹp với Trinh không phải là khoe tối đa cơ thể. Đẹp là phải cân đối, hợp với mắt nhìn, tốt khoe xấu che và phải biết vừa đủ để dừng lại kịp lúc".

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày