Phương Thanh hát "Độ ta không độ nàng" mà ai cũng tấm tắc khen sao mà hay ho thế

Phương Thanh một lần nữa làm khán giả phát sốt khi thể hiện ca khúc "Độ ta không độ nàng" theo phong cách mới.

Không nằm ngoài trào lưu Độ ta không độ nàng, Phương Thanh cũng vừa tung ra bản cover ca khúc này với phần lời ý nghĩa, hướng Phật hơn hẳn các bản cover trước đó. Phương Thanh chia sẻ: "Tự thân nàng hãy cứu độ Nàng. Phần lời đã được Thanh thay đổi cho đúng với ý nghĩa Chánh Pháp của sư thầy Thích Đồng Hoàng".

Phương Thanh hát "Độ ta không độ nàng" mà ai cũng tấm tắc khen sao mà hay ho thế  - Ảnh 1.

Phương Thanh cover "Độ ta không độ nàng" gây thích thú cho khán giả.

Độ ta không độ nàng nổi lên từ một ứng dụng làm video cho giới trẻ và sau đó nhanh chóng lan tỏa nhiều mạng xã hội. Ca khúc được trích dẫn từ một bộ phim hoạt hình của Trung Quốc.

Nội dung bài hát kể về câu chuyện tình buồn giữa một vị tiểu hòa thượng và cô gái phàm trần là quận chúa xinh đẹp. Tuổi thơ của hai người lớn lên cùng nhau chính vì thế cô gái có tình cảm đặc biệt với vị tiểu hòa thượng này. Thế nhưng, vì là người đã quy y cửa Phật nên tiểu hòa thượng không thể động lòng trước cô gái. Về sau, cô gái tự sát, còn vị tiểu hòa thượng cũng vì uất hận mà sa vào tâm ma.

Phương Thanh hát "Độ ta không độ nàng" mà ai cũng tấm tắc khen sao mà hay ho thế  - Ảnh 3.

Vì giai điệu của ca khúc quá bắt tai nên nhiều sao Việt đã cover lại. Trong đó bản cover song ngữ Việt - Hoa của Khánh Phương là thu hút nhiều sự quan tâm hơn cả. Về bản cover của Phương Thanh, nữ ca sĩ đã thay đổi tinh thần bài hát, hướng lời ca xa rời tình yêu nam nữ thông thường. Một số khán giả chia sẻ rằng cảm thấy nhẹ nhõm, dễ chịu hơn khi nghe bản cover Độ ta không độ nàng của Phương Thanh.

Phương Thanh hát "Độ ta không độ nàng" mà ai cũng tấm tắc khen sao mà hay ho thế  - Ảnh 4.

Phương Thanh hát "Độ ta không độ nàng" mà ai cũng tấm tắc khen sao mà hay ho thế  - Ảnh 5.

"Đây mới là tinh thần mà tôi tìm kiếm", "Nghe ca khúc này thấy thoải mái quá", "Phương Thanh rất hợp với cách hát tươi mới này", "Bản cover thật hay, so với Khánh Phương và Hương Ly thì cũng không kém cạnh gì" - Một số khán giả nhận xét.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm