Phùng Thiệu Phong ôm "bạn gái" khóc giữa phố

08-08-2013 00:00:00

Phùng Thiệu Phong sẽ cùng cô bạn gái Nghê Ni thể hiện cảm xúc yêu đương cuồng nhiệt trong phim điện ảnh” Anh muốn sống hạnh phúc bên em”.

Phim điện ảnh Anh muốn sống hạnh phúc bên em dự kiến sẽ tấn công màn ảnh rộng vào tháng 9 năm nay. Để thu hút sự chú ý của khán giả, đoàn phim đã tung ra cảnh cặp đôi Nghê Ni – Phùng Thiệu Phong ôm nhau khóc giữa phố.
 
Phùng Thiệu Phong ôm "bạn gái" khóc giữa phố 1
 
Phùng Thiệu Phong ôm "bạn gái" khóc giữa phố 2
Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni
 
Nội dung của cảnh phim được tiết lộ là sau khi nhân vật của Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni cãi nhau kịch liệt thì Nghê Ni đã giận dữ bỏ chạy ra đường. Phùng Thiệu Phong vội vã đuổi theo nhưng cô lại có ý muốn lảng tránh. Cuối cùng, Phùng Thiệu Phong đã ôm chầm và an ủi để cô ngừng khóc.

Phùng Thiệu Phong ôm "bạn gái" khóc giữa phố 3

Phùng Thiệu Phong ôm "bạn gái" khóc giữa phố 4
 
Đối với cả Phùng Thiệu Phong lẫn Nghê Ni thì cảnh quay này thực sự là một thử thách khó nhằn. Bởi lẽ hai ngôi sao không chỉ ôm nhau khóc hàng giờ đồng hồ mà còn phải chống chọi với tiết trời mùa đông lạnh giá chỉ với lớp trang phục mỏng manh trên người.

Nghê Ni tiết lộ cô chỉ muốn được dừng lại để ngủ còn Phùng Thiệu Phong thì không ngừng than thở rằng: “Mất sức như là chơi 10 trò chơi không nghỉ vậy”.
 
Phùng Thiệu Phong ôm "bạn gái" khóc giữa phố 5
 
Anh muốn sống hạnh phúc bên em do Lý Uy nhiên làm đạo diễn, phim là câu chuyện tình yêu cảm động của hai nhân vật là nhà thiết kế quảng cáo Tưởng Lượng Lượng (Phùng Thiệu Phong) và cô tiểu thư nhà giàu Mao Mao (Nghê Ni). Sau khi xảy ra “tình một đêm” với nhau, Mao Mao đã dọn về sống chung với Lượng Lượng.
 
Phùng Thiệu Phong ôm "bạn gái" khóc giữa phố 6

Phùng Thiệu Phong ôm "bạn gái" khóc giữa phố 7

Ban đầu, Lượng Lượng rất yêu thích Mao Mao vì sự dịu dàng, chu đáo của cô. Tuy nhiên, Mao Mao càng ngày càng thể hiện ý muốn chiếm hữu Lượng Lượng, cô đốt ảnh bạn gái cũ của anh, không cho anh gặp gỡ bạn bè và thậm chí còn gắn máy quay để giám sát anh mọi lúc. Tức giận vì hành động của Mao Mao, Lượng Lượng đã nói lời chia tay. Thế nhưng, anh chẳng ngờ là Mao Mao đã có ý định tự sát...
 Shindo / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Phùng Thiệu Phong

 

hạnh phúc

 

cảm xúc

 

bạn gái

 

phim hoa ngữ

 

nhân vật

 

Phim điện ảnh

 

ngừng

 

Lý Uy

 

muốn sống

Tập 2 "Giai điệu chung đôi": Màn kết hợp hoàn hảo của Đông Hải - Duy Ái trong ca khúc "Chuyện nắng mưa" nhưng lại ghép đôi thất bại

Tập 2 "Giai điệu chung đôi": Màn kết hợp hoàn hảo của Đông Hải - Duy Ái trong ca khúc "Chuyện nắng mưa" nhưng lại ghép đôi thất bại