Phụ nữ thích nhìn gì khi đàn ông khỏa thân?

17-08-2009 11:14:02

Ánh mắt của chị em hẳn sẽ không thể đứng yên một chỗ khi chàng 'nuy'. Thay vào đó, mắt nàng sẽ lướt nhanh đến điểm yêu thích của mình.

Không chỉ có đàn ông thích nhìn vòng 1 của phụ nữ mà chính phụ nữ cũng khó mà rời mắt mình khỏi hai chũm cau bé xíu của người đàn ông khi anh ta cởi trần.

Tin hay không tùy bạn, nhưng một cuộc khảo sát gần đây đã cho thấy rằng khi người đàn ông “nuy”, có đến hơn 50% phụ nữ thích nhìn vào ngực của chàng hơn là chăm chăm vào “cậu bé” như nhiều người vẫn nghĩ.
 
Quả thực, khuôn ngực săn chắc, to rộng của các quý anh thu hút cái nhìn khao khát của các chị em. Một vài sợi lông ngực của các anh cũng khiến phái nữ xao xuyến (nhưng nhiều quá thì lại phản tác dụng!). Và có trời mà biết được trong khi nhìn đắm đuối như thế, chị em mong muốn điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.
 

 
Điều này cũng có thể giải thích cho việc vì sao các nàng cứ thích dụi đầu mình vào ngực chàng mỗi khi muốn làm nũng. Khi được hỏi: “Bạn thích ngửi mùi mồ hôi từ chỗ nào trên cơ thể chàng?”, 73% phụ nữ không ngần ngại trả lời rằng: “Ngực”.
 
Cũng chính vì điều này, một trong những điều chị em mong muốn nhất ở anh em chính là hãy dành thời gian chăm sóc cho phần cơ thể nhạy cảm này. Việc tập luyện thường xuyên khiến cho cơ ngực của các chàng săn chắc hơn và nàng cũng có cảm giác tin cậy hơn khi dựa đầu mình vào đó. Ngoài ra, nếu chàng nào có lông ngực hơi dày, hãy nghĩ đến việc waxing bớt đi nhé.
 
Cơ thể của người khác giới luôn thu hút cảm hứng khám phá của chị em. Nhưng khác với các chàng cứ nghĩ đến cơ thể phụ nữ là nghĩ đến sex, phụ nữ còn coi sự lực lưỡng của các chàng trai như điểm tựa vững chắc cho mình.
 
Theo Eva
 PV /

Clip: Orange cover Em gái mưa.

Clip: Orange cover Em gái mưa.