Phụ nữ sợ có "râu rồng" sẽ già và xấu nhưng không ngờ đây là đường quan trọng nói lên tính cách và số phận

Đây là nếp nhăn bắt đầu từ mũi và cong xuống hai bên miệng. Trong nhân tướng học, hình dạng và hướng của đường râu rồng có thể nói lên nhiều về bản chất và tính cách của một người.

Đường râu rồng thường sẽ xuất hiện khi bạn cười. Đây là nếp nhăn bắt đầu từ mũi và cong xuống hai bên miệng. Trong nhân tướng học, hình dạng và hướng của đường râu rồng có thể nói lên nhiều về bản chất và tính cách của một người.

Phụ nữ sợ có râu rồng sẽ già và xấu nhưng không ngờ đây là đường quan trọng nói lên tính cách và số phận - Ảnh 1.

Đường râu rồng. (Ảnh: chinesehoroscop)

Đây là đường khá quan trọng bởi theo nhân tướng học, những ai không sở hữu râu rồng sẽ hơi lười biếng, không đủ năng lực hoặc thậm chí là vô dụng. Râu rồng sẽ rõ hơn theo thời gian và trải nghiệm của cuộc sống. Trách nhiệm cao, công việc, học hành vất vả sẽ làm đường râu rồng sâu hơn và những người có đường râu rồng rõ nét khi trước 40 tuổi thường là người có cuộc sống khá vất vả.

Những người có đường râu rồng rộng (cách xa miệng) rất có khả năng lãnh đạo, là những nhà quản lý đầy năng lực, tài giỏi. Đường râu rồng đôi mang ý nghĩa có được quyền lực nhiều hơn người bình thường và những người này có “thần kinh thép”, ít khi bị ảnh hưởng bởi những đau khổ, phiền muộn trong cuộc sống.

Đường râu rồng dài xuống cằm mà không chạm vào khóe miệng thể hiện người này có tuổi thọ khá cao. Nhưng nếu đường này lại đi xuống trực tiếp đến khóe miệng thường là những người có cuộc sống khó khăn về tài chính đồng thời cũng hay gặp vấn đề với những mối quan hệ gần gũi. Tuy nhiên, nếu một trong những đường này ra khỏi miệng và đi xuống phía dưới cằm thì chủ nhân của đường râu rồng này tuy sẽ có gặp chông gai, trắc trở nhưng đều xuất sắc vượt qua.

Phụ nữ sợ có râu rồng sẽ già và xấu nhưng không ngờ đây là đường quan trọng nói lên tính cách và số phận - Ảnh 2.

Những người có đường râu rồng đi xuống trực tiếp đến khóe miệng thường có cuộc sống khó khăn về tài chính đồng thời cũng hay gặp vấn đề với những mối quan hệ gần gũi. (Ảnh: chinesehoroscop)

Trong trường hợp đường râu rồng chạm khóe miệng và tiếp tục xuống cằm, những người này khá thô lỗ, cục cằn nên thường bị mọi người chống lại, quay lưng. Họ cũng hay bị tham gia vào những cuộc tranh luận không cần thiết, chẳng mang đến kết quả gì và còn bị “kết tội” là không giữ chữ tín, không đáng tin cậy.

Phụ nữ sợ có râu rồng sẽ già và xấu nhưng không ngờ đây là đường quan trọng nói lên tính cách và số phận - Ảnh 3.

Đường râu rồng chạm khóe miệng và tiếp tục xuống cằm. (Ảnh: chinesehoroscop)

Phụ nữ sợ có râu rồng sẽ già và xấu nhưng không ngờ đây là đường quan trọng nói lên tính cách và số phận - Ảnh 4.

Đường râu rồng ngắn. (Ảnh: chinesehoroscop)

Những ai sở hữu đường râu rồng ngắn lại có tuổi thọ khá thấp, thường gặp bệnh tật, đường râu rồng đi xuống và chạy song song với miệng lại không có sức khỏe cũng như tinh thần tốt, không chịu được áp lực, căng thẳng. Đặc biệt, những ai sở hữu nốt ruồi ngay đường râu rồng thường là những người hành động khá liều lĩnh.

Phụ nữ sợ có râu rồng sẽ già và xấu nhưng không ngờ đây là đường quan trọng nói lên tính cách và số phận - Ảnh 5.

Những ai sở hữu nốt ruồi ngay đường râu rồng thường là những người hành động khá liều lĩnh. (Ảnh: chinesehoroscop)

Phụ nữ sợ có râu rồng sẽ già và xấu nhưng không ngờ đây là đường quan trọng nói lên tính cách và số phận - Ảnh 6.

Đường râu rồng đi xuống và song song với miệng. (Ảnh: chinesehoroscop)

Phụ nữ sợ có râu rồng sẽ già và xấu nhưng không ngờ đây là đường quan trọng nói lên tính cách và số phận - Ảnh 7.

Đường râu rồng chạy thẳng từ mũi xuống miệng. (Ảnh: chinesehoroscop)

Người có đường râu rồng chạy thẳng từ mũi xuống miệng thường là những người được sinh ra để nắm quyền lực và thường phải chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề.

(Nguồn: chinesehoroscop)

Từ Khóa

nhân tướng học

 

đường râu rồng

Em cũng có mũi này mẹ ơiii

Em cũng có mũi này mẹ ơiii