Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này được định sẵn số sướng, không chỉ được chồng yêu chiều mà gia đạo còn bình an

Không chỉ giống như là bùa hộ mệnh, ngôi sao may mắn chiếu sáng cho chính gia đình họ sinh ra mà còn được chồng yêu chồng chiều, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Theo tử vi phương Đông, ngày tháng năm sinh là một phần phản ánh trực tiếp tính cách, hoàn cảnh, tương lai và vận mệnh của mỗi con người. Cũng theo tử vi học, có những người sinh ra vào những ngày âm lịch này giống như là bùa hộ mệnh, ngôi sao may mắn chiếu sáng cho chính gia đình họ sinh ra. Nhà có người sinh vào ngày này thì gia đạo hưng thịnh, làm ăn phát đạt, mỗi năm tài vận lại tăng tiến, khó khăn cách mấy cũng đều được quý nhân giúp đỡ vượt qua. Không chỉ vậy, phụ nữ sinh vào những ngày này lại còn được chồng yêu chồng chiều, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Ngày 4 và 6 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này được định sẵn số sướng, không chỉ được chồng yêu chiều mà gia đạo còn bình an - Ảnh 1.

Những người sinh vào ngày 4 và 6 âm lịch là những người vô cùng đặc biệt. Bẩm sinh họ đã rất khôn ngoan, khéo léo, thông minh, có đôi mắt tinh đời và biết nhìn ra trông rộng. Trong cuộc đời của mỗi người đều có những mốc thời gian đem lại vận hạn, những người sinh vào 2 ngày âm lịch này may mắn luôn được quý nhân phò trợ, nên khó khăn nào cũng qua, vận hạn nào cũng hết. Ngoài ra, nhờ những kinh nghiệm tích lũy được và con mắt tinh ranh, họ có thể tự tay làm nên được nghiệp lớn, con đường công danh sự nghiệp càng về sau càng rạng rỡ, thành công. Phụ nữ sinh vào ngày này có hôn nhân vô cùng viên mãn, cả đời được chồng yêu say đắm, đi đâu cũng chỉ nghĩ đến vợ. Không chỉ vậy, nhà có người sinh vào những ngày này thì gia đình luôn bình an, hạnh phúc, không giàu sang phú quý thì cũng sống đầy đủ, yên vui.

Ngày 10 và 18 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này được định sẵn số sướng, không chỉ được chồng yêu chiều mà gia đạo còn bình an - Ảnh 2.

Những người sinh vào ngày 10 và 18 là những người thông minh, quyết đoán, mạnh mẽ, dũng cảm và tháo vát. Không những thế, họ còn là người luôn đem lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người xung quanh. Những mối quan hệ họ xây dựng được đều là những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp, đó cũng chính là những quý nhân trong cuộc đời họ. Chính vì vậy, cuộc đời họ thường xuyên gặp dữ hóa lành, chuyện to hóa chuyện nhỏ, cả đời cứ bình bình an an mà không gặp phải trắc trở nào quá lớn. Nhìn chung, sự nghiệp của người này sẽ suốt đời suôn sẻ, hôn nhân hạnh phúc, con cái hiếu thảo, giỏi giang. Phụ nữ sinh vào ngày này còn có ma lực quyến rũ khiến chồng yêu thương cưng chiều suốt đời, khiến chị em nhìn vào là thấy ghen tị. Bên cạnh đó, nhà có người sinh vào những ngày này thì chẳng cần phải lo nghĩ đến tiền bạc, chỉ việc tận hưởng sự giàu có và thịnh vượng mà thôi.

Ngày 25 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này được định sẵn số sướng, không chỉ được chồng yêu chiều mà gia đạo còn bình an - Ảnh 3.

Những người sinh vào ngày 25 âm lịch bẩm sinh đã có trí tuệ hơn người, thông minh, dũng cảm và có ý chí phấn đấu vươn lên. Những người này sinh ra đã nắm trong tay ngôi sao may mắn, vì vậy tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống của họ đều vận hành một cách trơn tru, suôn sẻ. So với bạn bè cùng trang lứa, người sinh vào ngày này trưởng thành hơn và cũng sớm đạt được nhiều thành tựu hơn. Họ không chỉ có một sự nghiệp thành công, mà hôn nhân cũng rất hạnh phúc, viên mãn. Phụ nữ sinh vào ngày này được chồng yêu chồng chiều, hết lòng chăm lo. Ngoài ra, nhà có người sinh vào ngày này thì gia đình ngày càng thịnh vượng và an khang, mỗi năm trôi qua lại giàu có lên một bậc, 3 đời hưởng phúc hưởng lộc.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Theo Sohu)


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm