Phụ nữ Nga trong mắt đàn ông nước ngoài

30-06-2009 09:41:24

Phụ nữ Nga thường đeo cặp kính dâm to sụ và đội chiếc mũ to để giấu bộ tóc vàng óng của mình. Những người đàn ông xung quanh nghĩ gì về họ?

Người Tây Ban Nha và người Ý cho rằng người Nga thích dùng ngôn ngữ địa phương để ám chỉ một sự việc nào đó mà người ta không muốn cho người khác biết.

Đối với nhiều người nước ngoài, phụ nữ Nga rất cuốn hút. Đàn ông nước ngoài thường mơ hẹn hò với một cô gái Nga. Một số người còn tiết lộ, cảm giác hẹn hò với cô gái Nga là một trong những ấn tượng tốt đẹp khó quên nhất trong cuộc đời họ. Có người còn bạo miệng nói họ sẵn sàng cưới một cô gái Nga thậm chí khi cô ấy vẫn đang còn là một đứa trẻ.
 

Với đàn ông nước ngoài, Anna Kournikovam (một vận động viên quần vợt người Nga đã giải nghệ. Nổi danh nhờ sắc đẹp cũng như tài nghệ của mình, cô trở thành một trong những vận động viên quần vợt được biết đến nhiều nhất trên thế giới, ngay cả với những người không theo dõi tennis) là một biểu tượng cho vẻ đẹp của phụ nữ Nga. Ngoài ra còn có một số mỹ nhân Nga khác cũng được nam giới nước ngoài hâm mộ, đó là Natalya Vodyanova, Evgeniya Volodina, Sasha Pivovarova, Anna Vyalitsina, Maria Sharapova….

Tuy vậy, cũng có một số ý kiến lại có phần chê bai phụ nữ Nga. Cụ thể là phụ nữ Nga ăn mặc chải chuốt, sáng sủa nhưng lại thường trưng diện quần áo không phù hợp với hoàn cảnh. Ví dụ, phụ nữ Nga có thể đến bể bơi buổi sáng với khuôn mặt trang điểm đậm từ tối hôm trước cùng với đôi dép cao gót.

Không chỉ có vậy, trong các buổi tiệc buffe, phụ nữ Nga thường ăn uống rất nhiều, thậm chí họ thường uống say, sau đó hát hò ầm ĩ.

Hàng ngày, phụ nữ Nga trẻ tuổi đi ra ngoài mà như đi trên sàn catwalk. Nghĩa là họ cũng nhún nhảy, đung đưa với tóc tai cách điệu, móng tay móng chân được sơn sửa cầu kỳ và họ thường thích lắc mình trên những đôi dép cao gót. Điều đáng nói, có thể khoảng cách họ phải đi không quá xa so với nhà, ví dụ họ có thể chỉ phải đến một cửa hàng nhỏ góc đường hoặc một trung tâm cách nhà không xa.
 

Có nhiều ý kiến trái ngược về vẻ đẹp của một phụ nữ Nga hiện đại, còn bạn, bạn nghĩ gì về họ? Sau đây là một vài ý kiến cụ thể của một số đàn ông nước ngoài:

Anh Yuha Graaf, 29 tuổi, nhạc công từ Helsinki (Phần Lan).

“Các cô gái Nga đã từng đóng một vai trò lớn trong cuộc đời tôi. Nhưng tôi chỉ biết các cô gái ở Saint Petersburg. Chúng tôi thường đến thành phố này và biểu diễn trong các CLB. Các cô gái Nga khá ồn ào. Nếu họ bắt đầu nhập cuộc chơi thì không có gì có thể dừng họ lại. Họ không biết điểm dừng, cả lĩnh vựa bia rượu và tình yêu. Họ nữ tính, say đắm, rất đẹp và cũng dễ bị tổn thương”. Anh Yuha đã kết hôn 2 lần. Anh ấy vừa ly hôn với một phụ nữ Saint Petersburg dù họ đã có một cậu con  trai 2 tuổi.

Anh Heinz Schultze, 36 tuổi, nhà thiết kế, Dresden (Đức)

“Các cô gái Nga biết giá trị của mình. Với họ tiền đóng vai trò quan trọng trước tiên. Tất cả những gì họ cần là một ông chồng có nhà, ô tô và một tài khoản ngân hàng giàu sụ. Nhiều cô người Nga mơ ước từ bỏ nước Nga vì họ nghĩ cuộc sống ở nước ngoài tốt đẹp hơn, có nhiều đàn ông đẹp trai và giàu có hơn. Tuy vậy, cũng cần phải nói, các cô gái Nga rất giỏi nội trợ. Họ nấu ăn ngon. Nhưng nếu được chọn, tôi sẽ không chọn họ, những người quản gia hấp tấp, thích mọi việc theo ý mìn và quá khắc nghiệt với con cái”.
 

Anh Peter Kaulitz, 21 tuổi, sinh viên, Rostock (Đức)

“Tôi biết nhiều cô bạn sinh viên Nga. Họ giống nhau về cả ngoại hình và cách nói chuyện về tương lai cũng như cách chọn bạn trai. Nếu bố mẹ họ không giàu dó, họ tìm chơi với những người có cùng hoàn cảnh như mình. Họ thích đàn ông già hơn 7 – 10- 15- 20 tuổi. Tất nhiên, điều này dễ hiểu vì những người đàn ông như vậy thường có nguồn tài chính ổn định. Các cô gái Nga rất đẹp, nhưng cũng là những cô gái lạnh lùng nhất mà tôi biết”.

Yunas Lindstrem, 34, phóng viên, Stockholm (Thuỵ Điển).

“Phụ nữ Nga rất thú vị và có học vấn. Họ cũng dễ dàng nhập cuộc trong các cuộc thảo luận vì họ biết cách tạo ra chủ đề thuộc tầm kiểm soát của mình. Nói chung, theo tôi, phụ nữ Nga thú vị hơn phụ nữ Thuỵ Điển”.

Martinas Polh, 28 tuổi, người quản lý, Geneva (Thuỵ Sỹ)

“Các cô gái Nga thông minh lắm. Họ biết cách tạo ra lợi thế cho mình. Họ cũng rất mạnh mẽ nữa. Họ có thể làm mọi việc vì tình yêu và gia đình. Họ cũng có thể tha thứ mọi chuyện người khác làm tổn thương dù họ là người dễ bị tổn thương”.

 Hoàng Ngân
Theo Pravda
 PV /
Từ Khóa

Nga

Gào "Nếu bạn thấy hậu quả của mất bình tĩnh thì bạn sẽ thấy việc bình tĩnh cần thiết đến thế nào"

Gào "Nếu bạn thấy hậu quả của mất bình tĩnh thì bạn sẽ thấy việc bình tĩnh cần thiết đến thế nào"