BÀI GỐC Không có cảm giác khi làm "chuyện ấy" với chồng

Không có cảm giác khi làm "chuyện ấy" với chồng

Tôi rất yêu anh nhưng hầu hết những lần ân ái, tôi đều không cảm thấy sung sướng hay thỏa mãn...

18 Chia sẻ

Phụ nữ muốn gì ở đàn ông trước khi làm "chuyện ấy"?

28-09-2009 07:30:23

(aFamily)- Không ít bạn gái còn có cảm giác mình chỉ như là một món đồ chơi để đối phương thoả mãn bản năng.

M thân mến!

 

Không chỉ riêng bạn đâu mà còn có rất nhiều phụ nữ có vấn đề về chuyện chăn gối với chồng. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng, từ từ rồi sẽ giải quyết được thôi.

 

Tôi nghĩ đàn ông thường ích kỷ trong chuyện ân ái, có thể do vô tình hoặc cố ý. Họ thường thiếu kiên nhẫn để mang lại cho phụ nữ cảm xúc trong chuyện này. Tôi nhận thấy, rất nhiều phụ nữ thích được người đàn ông của mình ôm ấp, vuốt ve trước khi làm chuyện đó. Trước khi có được cảm giác ham muốn và khao khát được thoả mãn, người phụ nữ phải cảm thấy được yêu thương, trân trọng. Và họ muốn người đàn ông mơn trớn, hôn hít càng nhiều càng tốt.

 

Thế nhưng không ít đấng râu khi mây mưa đã “tập trung ngay vào chuyên môn”, bỏ qua màn dạo đầu hoặc làm một cách qua loa, hời hợt. Điều này thường khiến cho người phụ nữ cảm thấy hụt hẫng, thất vọng. Không ít bạn gái còn có cảm giác mình chỉ như là một món đồ chơi để đối phương thoả mãn bản năng.

 

Chắc hẳn nhiều người đàn ông không muốn vợ/bạn gái của mình có cảm giác như vậy khi quan hệ. Dù thế họ vẫn hay mắc phải lỗi này do không biết. Thế nên tốt nhất người phụ nữ nên khéo léo bày tỏ cảm xúc, mong muốn của mình để đối phương hiểu ra. Các bạn đừng lo lắng, ngại ngần vì nếu thật sự yêu bạn, người đàn ông sẽ lắng nghe và điều chỉnh.

 

Nếu e ngại, người phụ nữ sẽ bị thiệt thòi và cảm thấy mất hứng thú với chuyện ân ái, thậm chí còn có cảm giác sợ hãi. Như vậy sẽ khiến người đàn ông của bạn chán nản và có thể tìm cảm hứng ở người phụ nữ khác. Ngược lại, các bạn gái sẽ nhận được lợi ích cho bản thân mình khi thẳng thắn bày tỏ mong muốn với đối phương. Khi đó người đàn ông của bạn sẽ dành nhiều thời gian để vuốt ve khiến bạn hài lòng, rồi dần dần bạn sẽ có được ham muốn. Chính điều này sẽ làm cho đối phương vui sướng, hào hứng vì tài nghệ mang đến cảm xúc cho phụ nữ. Họ lại càng ra sức thể hiện và cả hai sẽ thăng hoa. Chúc các bạn gái sẽ lên đến đỉnh mỗi khi ân ái. Thân.

 PV /

Trailer phim "Passengers"

Trailer phim "Passengers"