Phụ nữ hiện đại, sao phải bận tâm về sẹo?

Trẻ trung, quyến rũ và mạnh mẽ, những nàng phụ nữ hiện đại luôn làm ngây ngất trái tim người đối diện bởi năng lượng tích cực tỏa ra từ họ.

Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy phụ nữ hiện đại ngần ngừ trước những trải nghiệm để có thể thỏa sức sống trọn vẹn từng phút giây. Họ sẵn lòng thử thách bản thân với một môn thể thao mạo hiểm, sẵn sàng tự mình sáng tạo một món ăn “ngẫu hứng”…

Đôi lúc các hoạt động ấy sẽ để lại vài vết sẹo trên làn da được nâng niu chăm chút. Nhưng sợ sẹo và từ bỏ sở thích của mình ư? Phụ nữ hiện đại biết cách để “chia tay” sẹo hiệu quả. Với họ, sẹo chưa bao giờ là rào cản gây bối rối, mất tự tin.

Trong mắt phụ nữ hiện đại, sẹo chẳng bao giờ là… nỗi sợ!

Hồng Uyên (35 tuổi) hiện là chủ một tiệm bánh cực xinh xắn theo phong cách Pháp. Nhưng cô còn có một “nhiệm vụ” cao cả hơn - làm mẹ của hai bé gái đáng yêu, được 3 và 5 tuổi. Mỗi ngày của Hồng Uyên như một nhịp điệu sôi động giữa những tiếng cười, những trải nghiệm, để sống trọn vẹn từng phút giây.

Phụ nữ hiện đại, sao phải bận tâm về sẹo? - Ảnh 1.

Hồng Uyên chưa bao giờ ngại thử sức với các môn thể thao, với những chuyến du lịch. Nhưng cũng ít ai biết rằng, từng có một thời, cô cũng như mọi phụ nữ trẻ khác, từng “cuống cuồng” lo khi thấy trên làn da của mình xuất hiện các vết sẹo “vết tích” của lần phỏng ống bô xe trong một chuyến du lịch bụi, “vết tích” của phút thử nghiệm những món bánh mới, và một vết sẹo cao cả hơn - “vết tích” của lần sinh mổ, để đón thiên thần bé bỏng của mình.

“Phụ nữ ai cũng ngại sẹo cả. Thế nhưng phụ nữ hiện đại không vì ngại sẹo mà từ bỏ sở thích, từ bỏ những trải nghiệm hoặc vì thế mà trở nên mất tự tin. Thay vì vậy, họ tìm kiếm giải pháp mờ sẹo, họ chọn chia tay những vết sẹo. Với tôi, mỗi vết sẹo là một phần của sự trải nghiệm. Và thực sự chúng ta có thể xóa mờ chúng an toàn, vẫn giữ gìn được vẻ đẹp rạng rỡ tươi mới ngày nào!”, người phụ nữ tuổi 35 tinh nghịch cười chia sẻ.

Tận hưởng cuộc sống đi, vì những vết sẹo có thể xóa mờ!

Phụ nữ hiện đại, sao phải bận tâm về sẹo? - Ảnh 2.
Phụ nữ hiện đại, sao phải bận tâm về sẹo? - Ảnh 3.

Cũng như Hồng Uyên, có rất nhiều phụ nữ khác chọn “vết sẹo cuộc đời” để có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình. Bạn chọn để lại trên người một vết sẹo mổ, để được tận hưởng niềm vui làm mẹ. Bạn chọn thỏa niềm đam mê bếp núc dù biết rằng vài vết sẹo từ việc nấu ăn, làm bánh sẽ có trên tay. Bạn chọn các môn thể thao mạo hiểm, các hành trình leo núi hoặc chạy bộ, các chuyến du lịch đường dài… dù biết rằng đôi lần té ngã, trầy xước và có những vết sẹo là điều khó lòng tránh khỏi.

Không sao cả! Những vết sẹo nếu so với trải nghiệm sống và niềm hạnh phúc vô bờ của người phụ nữ thì chúng quá bé nhỏ. Hơn thế nữa, bật mí là sẹo hầu hết đều có thể xóa mờ nếu biết chăm sóc tốt.

Có một “người bạn” luôn xứng đáng trong tủ thuốc gia đình và túi xách của phụ nữ hiện đại chính là Dermatix Ultra, sản phẩm với công thức xử lý sẹo tiên tiến, là sự kết hợp giữa công nghệ CPX hiện đại và Vitamin C Ester độc đáo, giúp làm phẳng, mềm, và mờ sẹo. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng không có tác dụng phụ, an toàn cho cả trẻ em. Sử dụng liên tục 2 tháng, 2 lần/ ngày, bạn sẽ bắt đầu thấy được sự cải thiện, đặc biệt hiệu quả đối với sẹo mới. Dermatix Ultra dễ dàng sử dụng chung với mỹ phẩm, kem chống nắng hằng ngày nhờ vào thể sản phẩm không nhờn dính, khô rất nhanh chỉ với 1-2 phút.

Phụ nữ hiện đại, sao phải bận tâm về sẹo? - Ảnh 4.

Dermatix Ultra cải thiện hiệu quả sẹo lồi và sẹo phì đại gây ra do tai nạn, bỏng, phẫu thuật, và côn trùng cắn. Thành phần kết hợp với công nghệ CPX tiên tiến và Vitamin C Ester độc đáo giúp làm phẳng, mềm, và mờ sẹo.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm